‘ตอง’ กวินทร์ ร่วมกิจกรรม

‘ตอง’ กวินทร์ ร่วมกิจกรรม กกท. ‘เชียร์กัน มันส์ขึ้น' ดูบอลจอยักษ์ฟุตบอลยุโรป 6 ก.ค. นี้ 

การกีฬาแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมด้วย แอโร่ซอฟ ผู้สนับสนุนหลักการถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร 2024 จัดโครงการกิจกรรมกีฬา E-Sport และกิจกรรมส่งเสริมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างแรงบันดาลใจ ในมหกรรมฟุตบอลระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 ให้ประชาชนได้รับชมการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติ เพื่อส่งเสริมการกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาต่อเนื่องสัปดาห์ที่ 2

ซึ่งกิจกรรม ‘เชียร์กัน มันส์ขึ้น ศึกฟุตบอลยุโรป 2024 LIVE ON BIG SCREEN’ เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 2 เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 6 ก.ค. 67 นำทัพเชียร์โดย ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมด้วยนักพากย์ อินฟลูเอนเซอร์ และศิลปินชื่อดัง ที่จะมาสร้างสีสันให้การเชียร์บอลสนุกมากขึ้นกว่าเดิม ณ ลานพลาซ่า สนามกีฬาหัวหมาก 18:00 น. เป็นต้นไป และยังเอาใจคอบอลด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมายอย่างต่อเนื่อง

เริ่มที่การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต ‘เกม FC 24’ เวอร์ชั่นเครื่อง PlayStation 5 ซึ่ง เปิดให้ประชาชนทั่วไปที่สนใจร่วมสนุก รับของรางวัลติดมือกลับบ้าน ตามมาด้วยการพูดคุยกับอินฟลูเอนเซอร์สายกีฬาจากเพจดัง อย่าง คาร่ายูไนเต็ด (caraunited) เรเซอร์เบนซ์ (racerbenzchz) และ พีชชงพีชชี่ พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ ‘ตอง’​ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย เจ้าของฉายา ‘กวินทร์บินได้’  

นอกจากนี้ แฟนกีฬาจะได้ฟังการวิเคราะห์เกมการแข่งขันทั้งคู่ ‘อังกฤษ’ พบ ‘สวิตเซอร์แลนด์’ และคู่ ‘เนเธอร์แลนด์’ พบ ‘ตุรกี’ โดยกูรูฟุตบอลตัวจริง ก่อนชมลีลาการพากย์บอลสดๆ ของ 2 นักพากย์มากฝีมือที่คอบอลรู้จักกันดี ‘เจมส์ ลาลีกา’ อาวุธ จิวรากรานนท์ และ ‘ต๊อบ’ วาทิต ตรีครุธพันธุ์ ที่จะมาทำให้การเชียร์ฟุตบอลผ่านจอยักษ์ “มันส์ขึ้น”
ร่วมเพิ่มสีสันให้การเชียร์บอลสนุกขึ้นด้วยมินิคอนเสิร์ตวง YENTED ศิลปินอินดี้ป็อปขวัญใจคอเพลง Gen Z เจ้าของผลงานเพลงฮิตอย่าง รักจางๆ ที่อ่างเเม่ต๋ำ, หินหยดลงน้ำ, ว้าวุ่น, ความไม่รัก และ Her  

โดยภายในงานยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย รอแฟนฟุตบอลชาวไทยมาร่วมสนุกไปด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 29 มิ.ย. - 15 ก.ค. 2567 ณ ลานพลาซ่า สนามกีฬาหัวหมาก ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป สามารถติดตามข่าวสาร และรายละเอียดของกิจกรรมนี้ได้ทาง Facebook : กองประชาสัมพันธ์ กกท. 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ