มาดามแป้ง-อิชิอิ ประชุมแผน

เข้าแคมป์ 29 พ.ค.นี้! มาดามแป้ง-อิชิอิ ประชุมแผนเตรียมทีมช้างศึก ส่งทีมงานเช็คความพร้อมล่วงหน้า

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประชุมร่วมกับ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมชาติไทย เกี่ยวกับแผนเตรียมทีม ก่อนมีโปรแกรมสำคัญ บุกเยือน จีน และ เปิดบ้านพบกับ สิงคโปร์ ในฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ช่วง 2 นัดสุดท้าย

“มาดามแป้ง” นายกสมาคมฯ กล่าวว่า ”ระหว่าง แป้ง และ โค้ชอิชิอิ เรามีการทำงาน และ พูดคุยกันอยู่ตลอด เช่นเดียวกับครั้งนี้ ที่เรามาประชุมร่วมกัน เพราะ 2 เกมสำคัญที่สุด ในคัดบอลโลก ใกล้เข้ามาแล้ว โดยเฉพาะเกมไปเยือน จีน ซึ่งสำคัญมาก“

”ในฐานะนายกสมาคมฯ แป้ง บอก โค้ชอิชิอิ แล้วว่า เราสนับสนุนเรื่องนอกสนามเต็มที่ ล่าสุดเราก็ได้ TOA เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการเดินทางแบบเช่าเหมาลำ รวมถึง ยังได้ส่งเจ้าหน้าที่สมาคมฯ เดินทางไปเช็คที่พัก , สนามซ้อม และ สนามแข่งขันที่เมืองเสิ่นหยางล่วงหน้า ทั้งหมดนี้ เพื่อให้เราพร้อมที่สุด ซึ่ง โค้ชอิชิอิ ได้รับทราบ และ ขอบคุณในเรื่องนี้ ส่วนในเชิงเทคนิค เป็นหน้าที่ของโค้ชอิชิอิ โดยตรง และ คาดว่าจะมีการประกาศรายชื่อเร็ว ๆ นี้ ก่อนเข้าแคมป์ วันที่ 29 พ.ค. และ บินไป จีน วันที่ 2 มิ.ย.” มาดามแป้ง ปิดท้าย

ปัจจุบัน ทีมชาติไทย ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือก รอบ 3 หรือ รอบ 18 ทีมสุดท้าย โดยมีโปรแกรมบุกไปเยือน จีน วันที่ 6 มิ.ย. ที่เสิ่นหยาง โอลิมปิก เซ็นเตอร์ เมืองเสิ่นหยาง เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ต่อด้วยเปิดบ้านพบกับสิงคโปร์ วันที่ 11 มิ.ย. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสด ไทยรัฐ ทีวี ทั้งสองนัด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ