สมาคมกอล์ฟอาชีพสตรี

สมาคมกอล์ฟอาชีพสตรี ได้ 8 นักกอล์ฟจากคัลเลอร์ ทัวร์ ลุย Singha-SAT สนาม 2 ที่รอยัลส์ฮิลส์ สัปดาห์นี้

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี เปิดแมตซ์ “วันเดย์ ทัวร์” เติมสีสันให้กับการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี โดยจัดการแข่งขัน “สิงห์ เลมอน โซดา คัลเลอร์ ทัวร์” ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท เพื่อคัดเลือกนักกอล์ฟทั้งอาชีพและสมัครเล่นเข้าร่วมแข่งขัน รายการ “สิงห์-เอสเอที นครนายก เลดีส์ แชมเปี้ยนชิพ” ณ สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก

 คัลเลอร์ทัวร์ เป็นการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้โปรอาชีพและนักกอล์ฟสมัครเล่น สามารถลงแข่งได้ในรูปแบบสโตรคเพลย์ 18 หลุม ไม่มีการตัดตัว ชิงเงินรางวัลรวม 100,000 บาท สำหรับนักกอล์ฟอาชีพที่จบในลำดับที่ 1-15 ส่วนนักกอล์ฟสมัครเล่น อันดับ 1-15 จะได้รับคะแนนสะสมคัลเลอร์ทัวร์เพื่อจัดอันดับ Top 3 คว้าสิทธิ์แข่งขัน “ไทยแอลพีจีเอทัวร์” ทันทีในฤดูกาลหน้า

“น้ำผึ้ง” นวพร สุนทรียภาส โปรวัย 18 ปี อดีตทีมชาติไทยโชว์ฟอร์มฮอตหวดเข้ามา 5 อันเดอร์พาร์ 67 ประเดิมคว้าแชมป์อาชีพครั้งแรกในชีวิต ส่วนอันดับ 2 ได้แก่ “โปรมุก” อริสรา เวชกามา และอีก 2 นักกอล์ฟสมัครเล่น “แพงกี้” แอลล่า แกลิทสกีย์ และ จิรนันท์ ลิม ที่สกอร์ 1 โอเวอร์พาร์ 73 เท่ากัน

“โปรน้ำผึ้ง” นวพร ที่เทิร์นโปรเล่นอาชีพเป็นรายการที่สอง เผยว่า “วันนี้ดีทุกอย่างเลย ออกสตาร์ทไปเบอร์ดี้ ฟิลดีทุกอย่างเลย คาดหวังว่าวันที่ 22-24 นี้ในรายการ สิงห์-เอสเอที นครนายก เลดีส์ แชมเปี้ยนชิพ จะทำผลงานให้ได้อย่างวันนี้ อยากขอบคุณสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ที่จัดการแข่งขันดี ๆ แบบนี้ และอยากเชิญชวนให้มาสมัครแข่งขันรายการคัลเลอร์ทัวร์ครั้งหน้ากันเยอะ ๆ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นโปรอาชีพ หรือสมัครเล่นก็สามารถมาสนุกแข่งขันด้วยกันได้“

ส่วนรายชื่อนักกอล์ฟ 8 คนที่ได้สิทธิ์แข่งขันในรายการ สิงห์-เอสเอที นครนายก เลดีส์ แชมเปี้ยนชิพ ระหว่างวันที่ 22 - 24 พฤษภาคม 2567 ณ สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก ประกอบด้วย โปรอาชีพ 2 คน ได้แก่ ณฐมน หัสถาดล และภคกนก คุณชั่งทอง ส่วนนักกอล์ฟสมัครเล่นอีก 6 คน ได้แก่ ธนพร บัวกอง, ชญาณัณท์ คุณาวิริยะสิริ, ภัทรมน จินตวุฒิพงศ์, เชอเอม เสริบุตร, กรณิการ์ สมมิตร และสายยา แก้วประสงค์  

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ