“เครือซีพี”เคียงข้างทัพนักกีฬาไทย

“เครือซีพี”เคียงข้างทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกครั้งประวัติศาสตร์  สนับสนุนอาหาร-การสื่อสาร ต่อเนื่องปีที่ 8 ในโอลิมปิก-พาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024

 เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมเคียงข้างทุกการต่อสู้ของนักกีฬาทีมชาติไทย ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนอาหารและการสื่อสารต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เตรียมสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ และพาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 มุ่งมั่นคัดสรรอาหารคุณภาพ หลากหลายเมนูที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งในช่วงเก็บตัวฝึกซ้อม และเตรียมซิมโรมมิ่งบนเครือข่ายพันธมิตร 5G ที่เร็ว แรงที่สุดในประเทศฝรั่งเศส  ให้นักกีฬาใช้สื่อสารกับครอบครัวที่ไทยได้ตลอดเวลา พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมเชียร์ทัพนักกีฬาไทย #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ ส่งกำลังเชียร์สุดใจไปด้วยกันบนโซเชียลมีเดียทุกช่องทางตลอดการแข่งขัน และในปีนี้ยังพร้อมผนึกกำลัง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการปล่อยคาร์บอนตามเจตน์จำนงค์ของการจัดการแข่งขันโอลิมปิก-พาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ แกรนด์ ฮอลล์ ทรู ดิจิทัล พาร์ค โดยได้รับเกียรติจาก นายธนา ไชยประสิทธิ์  รองประธาน และเหรัญญิก คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ, นายอำนวย กลิ่นอยู่ รองประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนลงนามความร่วมมือในการสนับสนุนอาหารและการสื่อสารของ เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยมี นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวการสนับสนุนนักกีฬาทีมชาติไทย ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2024 ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม-11 สิงหาคม 2567 และพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม-8 กันยายน 2567 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส พร้อมสร้างมิติใหม่กับการเป็นมหกรรมที่ร่วมรักษ์โลก ด้วยการประกาศมีความเป็นกลางทางคาร์บอน (carbon-neutral ) ของกลุ่มบริษัทในเครือฯ อีกด้วย