“ไทยสมาร์ท” ประกาศจุดยืน

“ไทยสมาร์ท” ประกาศจุดยืน เลือกตั้งหน้าเราต้องเป็นพรรคใหญ่

“เกียรติภูมิ สิริพันธุ์” หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท ประกาศจุดยืน แนวคิดปลดหนี้ มีรายได้ หายจน คนไทย “สมาร์ท” นำสมาร์ทเทคโนโลยี นวัตกรรม ให้ประชาชนสร้างรายได้ แนะปลูกฝังค่านิยมใหม่ หารายได้เข้าประเทศ พร้อมมุ่งมั่นลดความเหลื่อมล้ำ และสร้างความยั่งยืนให้กับประเทศ

วันที่ 21 เมษายน 2567 ณ โรงแรมศรีอู่ทอง แกรนด์ จ.สุพรรณบุรี พรรคพรรคไทยสมาร์ท จัดประชุมใหญ่ โดยมีแกนนำพรรค คณะกรรมการบริหารพรรค เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง พร้อมด้วยสมาชิกพรรคกว่า 500 คน โดยในการประชุมครั้งนี้ พรรคไทยสมาร์ท ประกาศจุดยืนด้วยแนวคิดปลดหนี้ มีรายได้ หายจน คนไทย “สมาร์ท” พร้อมนำนวัตกรรม สมาร์ทเทคโนโลยี ช่วยสร้างรายได้ให้ ปชช. แทนการกู้เงินเป็นหนี้ และปลูกฝังค่านิยมใหม่ที่ทำให้คนไทยมีศักยภาพสร้างรายได้ด้วยตนเอง มากกว่าการรับแจกเงินหรือไปกู้เงิน ซึ่งจะช่วยให้ประเทศพัฒนาอย่างยั่งยืน และสามารถก้าวไปสู่ความเป็นประเทศในกลุ่มโลกที่ 1 คือ ประเทศพัฒนาแล้ว และเป็นผู้นำในภูมิภาค

นายเกียรติภูมิ ระบุว่าพรรคไทยสมาร์ท พร้อมที่เดินหน้าทำงานการเมืองอย่างเต็มที่ โดยไม่ทะเลาะกับใคร และยังเชื่อว่าสถานการณ์การเมืองในปัจจุบันและในอนาคต มีเสถียรภาพที่ไม่แน่นอน พรรคไทยสมาร์ท เราก็เตรียมความพร้อมอยู่ตลอดเวลา เพื่อนำเสนอบุคลากรที่ดีมีคุณภาพ รวมทั้งนโยบายที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหา และพัฒนาประเทศ หากมีสถานการณ์การเมืองเปลี่ยนแปลง พรรคพร้อมลงสนามเลือกตั้งทันที

#ไทยสมาร์ท #พรรคไทยสมาร์ท #ประชุมพรรค #เกียรติภูมิ

ความคิดเห็น

  1. ไม่ระบุชื่อ00:23

    ประเทศ ไทยจะเจริญก้าวหน้า ต้องพัฒนาด้วยนวัตกรรม ครับ เห็นด้วยกับ พรรคไทยสมาร์ท รรับ

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ