ซอฟท์เทนนิสชิงแชมป์ ปทท.

ซอฟท์เทนนิสชิงแชมป์ ปทท. ประจำปี 2567

สมาคมกีฬาซอฟท์เทนนิสแห่งประเทศไทย จัดใหญ่ให้นักกีฬาซอฟท์เทนนิสทั่วประเทศ เข้าร่วมชิงชัยในการแข่งขันซอฟท์เทนนิสชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567 (ประเภทเยาวชน ประเภททั่วไป และประเภทสูงอายุ) ระหว่างวันที่ 3 - 5 พฤษภาคม 2567 ที่สนามเทนนิสมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลองหก จังหวัดปทุมธานี
       นายบรรลือชัย ผิวสานต์ นายกสมาคมกีฬาซอฟท์เทนนิสแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยนายอุดมลักษณ์ ศิริกุลเลิศรัฐ ประธานฝ่ายเทคนิคและผู้จัดการทีมชาติไทย และกรรมการบริหารสมาคมฯขอเชิญชวนนักกีฬาซอฟท์เทนนิสฝีมือดีจากทั่วประเทศร่วมประชันฝีมือในการแข่งขันซอฟท์เทนนิสชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567 (ประเยาวชน ประเภททั่วไป และประเภทสูงอายุ) โดยสมาคมกีฬาซอฟท์เทนนิสแห่งประเทศไทย กำหนดจัดการแข่งขันขึ้นในระหว่างวันที่ 3 - 5 พฤษภาคม 2567 ที่ สนามเทนนิสมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลองหก จังหวัดปทุมธานี โดยคาดว่าการแข่งขันในรายการนี้จะได้รับความสนใจจากนักกีฬาซอฟท์เทนนิสเยาวชน , ประชาชนทั่วไป และสูงอายุจากจังหวัดต่างๆทั่วประเทศไทยเข้าร่วมชิงชัยเป็นจำนวนมาก
      นายบรรลือชัย ผิวสานต์ นายกสมาคมกีฬาซอฟท์เทนนิสแห่งประเทศไทย กล่าวว่าการแข่งขันซอฟท์เทนนิสชิงแชมป์ประเทศไทยในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ จะเป็นอีกรายหนึ่งที่จะยกระดับการจัดการแข่งขันซอฟท์เทนนิสของประเทศไทยให้ได้มาตราฐานมากยิ่งขึ้น และยังจะช่วยพัฒนาฝีมือให้กับนักกีฬาซอฟท์เทนนิสจากทั่วประเทศได้อีกทางหนึ่ง  ขอให้นักกีฬาซอฟท์เทนนิสทุกคนตั้งใจในการแข่งขันให้ดีที่สุด พัฒนาขีดความสามารถให้ดีที่สุดต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ