สมพันธ์นั่งประมุขทอยแก่น

สมพันธ์นั่งประมุขทอยแก่นต่ออีกสมัย
ส.โบว์ลิ่งกางแพลนเตรียมจัด2ศึกใหญ่
 

นายวิวัฒน์ชัย รัตนะรัต อุปนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทยเป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567  แทนนายสมพันธ์ จารุมิลินท นายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567  ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล รัชโยธินโดยวาระสำคัญอยู่ที่การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทยและคณะกรรมการดำเนินงานประจำปี 2567-2571
สำหรับการกระชุมในครั้งนี้เป็นการรับรองผลการดำเนินงานในปี 2566 และเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทยพร้อมคณะกรรมการดำเนิงาน ประจำปี 2567-2571 ซึ่งในการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ นายพายัพ หล่อเหลี่ยม สมาชิกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ได้เสนอชื่อ นายสมพันธ์  จารุมิลินท เป็นนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย อีกสมัย ซึ่งได้รับเสียงโหวตท่วมท้น ดำรงตำแหน่งอีกสมัยถือเป็นการดำรงตำแหน่งสมัยที่ 3 หลังจากรับตำแหน่งนายกสมาคมฯมาแล้ว 2 วาระ 
ด้านนางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับการประชุมในครั้งนี้ นายสมพันธ์ จารุมิลินท นายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย และคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ถือว่าหมดวาระในการดำเนินงานจึงได้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ และคณะกรรมการดำเนินงานประจำปี 2567-2571 ซึ่งในครั้งนี้ได้มีการเลือกให้ นายสมพันธ์ จารุมิลินท ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมฯ ต่ออีก 1 วาระ เช่นเดียวกับคณะกรรมการดำเนินงาน ก็ได้เลือกชุดเดิมในการทำงานเช่นกัน โดยในปีนี้เรามีการคัดเลือกนักกีฬาจากการแข่งขันโบว์ลิ่งประปาชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อมาเก็บตัวเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันซีเกมส์ 2025 ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพ และการรับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน การแข่งขัน 2 รายการใหญ่ ประกอบด้วย โบว์ลิ่งไทยแลนด์โอเพ่น ที่จะมีขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2024 และ เอเชียนแชมป์เปี้ยนชิพส์ ในเดือนกันยายน 2024  โดยรายการนี้จะมีนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันกว่า 24 ประเทศ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการเตรียมนักกีฬาที่จะเข้าแข่งขัน เอเชียนอินดอร์เกมส์ ที่จะมีขึ้นปลายปี 2024 นี้ อีกด้วย 
ส่วนผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันประปาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 21 ปีแชมป์เป็นของ วิลินกร เกล็ดแก้ว โยน 16 เกมทำคะแนนรวมได้ 3,289 คะแนน, อันดับ 2 ณัฐวัฒน์ รสิเสฎฐ์กุล 3,131 คะแนน,ประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี แชมป์เป็นของ ปลื้มปิติ คำชัยภูมิ โยนได้ 2,893 คะแนน, อันดับ 2 วีรภัทร แอนดริว วอง 2,882 คะแนน, อันดับ 3 ศุภกร คุณวัฒน์ 2,813 คะแนน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ