นายอำเภอเบตง ตรวจเยี่ยม

เบตง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตามจุดตรวจช่วงเทศกาลสงกรานต์

เบตง นายอำเภอเบตง ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ปฎิบัติหน้าที่ตามจุดตรวจจุดบริการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์2567

  
    วันที่ 14 เม.ย.67 นายอมร ชุมช่วย นายอำเภอเบตง พร้อมปลัดอำเภอ ออกตรวจเยี่ยม พบปะ พูดคุย ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ตามจุดตรวจ จุดบริการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี2567 รณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ระดับตำบล ในพื้นที่ตำบลอัยเยอร์เวง ตำบลยะรม และตรวจเยี่ยม เจ้าหน้าที่ อส. ชุดคุ้มครองตำบลตาเนาะแมเราะ พร้อมทั้งมอบสิ่งของสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ด้วยความเข้มแข็ง เสียสละ และอดทน ในการอำนวยความสะดวก ป้องกันและลดอุบัติเหตุ รวมถึงรักษาความปลอดภัย ให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

     นายอมร ชุมช่วย นายอำเภอเบตง กล่าวว่า อำเภอเบตง มีการรณรงค์เข้มข้นในการป้องกันและลดอุบัติเหตุในเทศกาลสงกรานต์ 2567 ห้วงระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2567 ภายใต้หัวข้อหลักในการรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัย เมืองไทยไร้อุบัติเหตุ” โดยมีเป้าหมายสถิติการเกิดอุบัติเหตุทางถนนลดลง จำนวนผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บลดลง น้อยลง เปรียบเทียบกับสถิติช่วงเทศกาลสงกรานต์ในห้วงที่ผ่านม

โยธิน ประชามติรัฐ/ข่าว
อับดุลมานะ ดอฆอ/ภาพ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ