ช้างศึกU23 ซ้อมครั้งสุดท้าย

ช้างศึกU23 ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนพบจอร์แดนต่อ, ณัชชา รับทีมต้องช่วยกันเพื่อปลดล็อคชัย

วันที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 22.00 น. 
ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามซ้อม ปรินซ์ อับดุลลาห์ สเตเดียม ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียตะวันตกรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี (5th WAFF U23 Championship - Saudi 2024) นัดที่สอง ที่จะพบกับ จอร์แดน

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 พ่ายเกาหลีใต้ ในเกมแรกมา 0-1 และต้องเจอกับ จอร์แดน ที่แพ้จุดโทษ ซาอุดีอาระเบีย

สำหรับการฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยเน้นที่การแก้ไขข้อบกพร่องของทีมอย่างละเอียดจากเกมแรกโดยเฉพาะเรื่องเกมรุก

ก่อนการฝึกซ้อม ณัชชา พรมสมบูรณ์ กองกลางทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "ทีมเราก็ทำงานหนักครับ เพื่อจะแก้ไขเกมรุกและเกมรับให้แน่นกว่าเดิมด้วย การเจอกับ จอร์แดน พวกเขาเป็นทีมที่ดี ตัวใหญ่ แข็งแกร่งและมีความเร็ว เราก็ต้องหาข้อผิดพลาดและช่วยกันแก้และช่วยกันเล่น"

"เกมนี้พวกเราก็อยากจะเอาชนะให้ได้ ก็ต้องพยายามช่วยกันเล่น ช่วยกันให้เต็มที่ สำหรับสภาพร่างกายก็มีอาการล้าบ้าง แต่ก็ต้องพักผ่อน รับประทานอาหารให้ดีฟื้นฟูร่างกายให้พร้อม ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทย U23 ด้วยนะครับ"

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียตะวันตกรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี นัดที่สอง พบกับ จอร์แดน U23 ที่ อัล ฟาเตห์ สเตเดียม, ซาอุดีอาระเบีย ในคืนวันที่ 23 มีนาคม 2567 เวลา 24.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี และ BG Sports

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ