ช่วยปลุกกระแสลีกรากหญ้า!

ช่วยปลุกกระแสลีกรากหญ้า! มาดามแป้ง มอบหมาย อิชิอิ ชมเกม พัทลุง-แม่โจ้ ชิงถ้วย บีจีซี เมืองไทยประกันภัย คัพ 3 มี.ค.นี้

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มอบหมายให้ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เข้าชมเกมระหว่าง พัทลุง เอฟซี เตรียมพบกับ แม่โจ้ ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลถ้วย บีจีซี เมืองไทยประกันภัย คัพ 2023/24 รอบชิงชนะเลิศ เพื่อช่วยปลุกกระแส ความตื่นตัว และ ความคึกคัก ให้กับฟุตบอลรากหญ้า พร้อมเชื่อมีเพชรเม็ดงามแฝงอยู่เช่นกัน

“มาดามแป้ง” นายกสมาคมฯ มีนโยบายให้ มาซาทาดะ อิชิอิ เดินทางไปดูเกมฟุตบอลไทยลีกในทุกระดับ เพื่อแสดงให้เห็นว่านักเตะทุกคนมีโอกาสติดทีมชาติไทย หากทำผลงานได้ดี ทั้งชุดใหญ่ และ ชุด U23 ซึ่งเป็นที่ปรึกษาอยู่เช่นกัน ทำให้ล่าสุดมอบหมายให้ อิชิอิ ไปดูการแข่งขันของทีมในระดับไทยลีก 3 บ้าง โดยทั้ง แม่โจ้ฯ และ พัทลุง เอฟซี ก็ต่างผ่านเข้าสู่รอบแชมเปี้ยนส์ลีก เพื่อลุ้นขึ้นไทยลีก 2

สำหรับฟุตบอล บีจีซี เมืองไทยประกันภัย คัพ เป็นฟุตบอลถ้วยเฉพาะทีมไทยลีก 3 ที่จัดขึ้นครั้งแรก 
ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี และ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี 58 สโมสร จาก ปุ๋ยรุ่งอรุณ ไทยลีก 3 ทั้ง 6 โซน เข้าร่วมแข่งขัน

โดย พัทลุง เอฟซี เตรียมพบกับ แม่โจ้ ยูไนเต็ด ในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ ที่ 3 มีนาคม 2567 ที่สนามบีจี สเตเดียม เวลา 16.30 น. ถ่ายทอดสดทาง Youtube ช่อง : BG CHANNEL ซึ่งทีมแชมป์จะได้รับเงิน 3,000,000 บาท , รองแชมป์ 1,000,000 บาท และ ทีมอันดับ 3 ร่วม คือ ลพบุรี ซิตี้ และ อุตรดิตถ์ ศักดิ์สยาม เอฟซี จะได้รับเงินทีมละ 400,000 บาท

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ