เพาะกายเปิดรับสมัครยช.

เพาะกายเปิดรับสมัครยช.ลงแข่ง "ปั้นหุ่นสวยด้วยเพาะกาย" ช่วงปิดเทอม

     สมาคมเพาะกายชวนเยาวชนใช้เวลาว่างปิดเทอม "ปั้นหุ่นสวยด้วยเพาะกาย" ปิดเทอมนี้มี 6 pack 2024 ชิงทุนการศึกษา 50,000 บาท
   สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย โดยโครงการ "เพาะกายทุกวัยสดใสทุกวัน สร้างสรรค์สุขภาพดีวิถีไทย" ภายใต้การสนับสนุนของกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ขอเชิญ นักเรียน นักศึกษา ทุกเพศ อายุ 13-19 ปี เข้าร่วมโครงการ "ปั้นหุ่นสวยด้วยเพาะกาย" ในการแข่งขัน "ปิดเทอมนี้มี Six packs" 2024 ระหว่างวันที่ 1 เมย.ถึง 15 พ.ค. 2567 ชิงทุนการศึกษารวม 50,000 บาท
     นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการดำเนินงานโครงการ "เพาะกายทุกวัย สดใสทุกวัน สร้างสรรค์ สุขภาพดีวิถีไทย" ที่ได้จัดการอบรมให้ความรู้ด้านการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักหรือ weight training ในหลายๆ พื้นที่ทั่วประเทศไทยที่ผ่านมา และได้รับความสนใจจากกลุ่มนักเรียน นักศึกษาเยาวชนจำนวนมาก สมาคมฯ จึงได้จัดให้มีกิจกรรม "ปั้นหุ่นสวยด้วยเพาะกาย" ขึ้น โดยเป็นการที่จะรณรงค์ให้นักเรียน นักศึกษาใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอมมาเข้าร่วมในการแข่งขัน "ปิดเทอมนี้มี 6 pack 2024" ขึ้นเพื่อให้ นักเรียน นักศึกษา ทุกเพศที่มีอายุ 13-19 ปี ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ปั้นหุ่นสวยแบบมี 6 แพ็คในระยะเวลา 45 วันเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมย.ถึงวันที่ 15 พ.ค. นี้ โดยสมาคมจะมอบทุนการศึกษาให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ชนะการแข่งในแต่ละอันดับตามกติกาการแข่งขันที่สมาคมกำหนด
  ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถดาวน์โหลดกติกาการแข่งขันและการรับสมัครได้แล้ววันนี้ที่เวปไซต์สมาคมกีฬาเพาะกายแะฟิตเนสแห่งประเทศไทย www.tbpa.or.th
หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 มี.ค.2567
    สำหรับโครงการ"เพาะกายทุกวัย สดใสทุกวัน สร้างสรรค์สุขภาพดีวิถีไทย" ในกิจกรรม "ปั้นหุ่นสวยด้วยเพาะกาย" ตอน "ปิดเทอมนี้มี 6 pack 2024" โดยสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยภายใต้การสนับสนุนของ กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ