สวิงสาว บลูแคนยอน เลดี้ส์ฯ

สวิงสาว บลูแคนยอน เลดี้ส์ฯ ร่วมกิจกรรมโฟโตคอลโปรโมทการแข่งขัน กระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต

 บรรดานักกอล์ฟสาวจาก เคแอลพีจีเอ ทัวร์ และนักกอล์ฟสาวไทย ได้ร่วมถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ (โฟโตคอล) โปรโมทการแข่งขันกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตให้เป็นที่รู้จัก และร่วมงานเลี้ยงต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ โรงแรม เลอ เมอรีเดี้ยน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท ที่หาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต เมื่อวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 

กิจกรรมโฟโตคอล จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขัน เคแอลพีจีเอ ทัวร์ ในโอกาสมาจัดแข่งขันครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยมีสนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ เป็นสปอนเซอร์หลัก กิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการประชาสัมพันธ์ กระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ให้เป็นที่รู้จักสู่นานาประเทศ ได้รับเกียรติจาก 3 นักกอล์ฟสาวจาก เคแอลพีจีเอ ทัวร์ ประกอบด้วย ลี เยวอน นักกอล์ฟสาวมือ 1 ทัวร์จากซีซั่นที่แล้ว และ2 นักกอล์ฟคนดังของทัวร์อย่าง คิม ซูจี และ ปาร์ค ฮยุน คยุง รวมถึงโปรแหวน-พรอนงค์ เพชรล้ำ และ โปรสตางค์-กรกมล ศุขอารีย์  2 นักกอล์ฟสาวไทยจาก 11 คน ที่ได้รับเชิญร่วมแข่งขันในรายการนี้ มาในชุดกีฬาประชันความสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ ในความสวยงามของชายหาดจังหวัดภูเก็ต ที่เปรียบเสมือนไข่มุกแห่งอันดามันของประเทศไทย ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เดินทางมาเยือนในทุกฤดูกาล 

ช่วงเย็นของวันเดียวกัน คุณประพันธ์ อัศวอารี ประธานกรรมการ บริษัท บลู แคนยอน คันทรี คลับ จำกัด ยังได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงต้อนรับคณะนักกีฬา และเจ้าหน้าที่จากเคแอลพีจีเอ ทัวร์ ที่เข้ามาร่วมการแข่งขันอย่างเป็นกันเอง ณ โรงแรม เลอ เมอรีเดี้ยน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท ท่ามกลางบรรยากาศ ความสวยงามของท้องทะเลสีคราม ชมพระอาทิตย์ตกอย่างประทับใจ ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณนรศักดิ์ สุขสมบูรณ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และคุณ Kim Jung Tai, KLPGA President เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

สำหรับการแข่งขันรายการ บลูแคนยอน เลดี้ส์ แชมเปี้ยนชิพ นับเป็นรายการที่ 2 ในตารางแข่งขัน เคแอลพีจีเอ ทัวร์ 2024 และจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีสนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ เป็นไทเทิ่ลสปอนเซอร์จัดการแข่งขันเป็นเวลา 3 ปี โดยปีนี้แข่งขันชิงเงินรางวัล 650,000 เหรียญสหรัฐ (22.750 ล้านบาท) ที่สนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ (แคนยอน คอร์ส) ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2567
------------------
5 นักกอล์ฟสาว ประกอบด้วย (จากซ้ายไปขวา) ปาร์ค ฮยุน คยุง, กรกมล ศุขอารีย์, ลี เยวอน, คิม ซูจี และ พรอนงค์ เพชรล้ำ ร่วมถ่ายภาพประชาสัมพันธ์การแข่งขัน เคแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ บลูแคนยอน เลดี้ส์ แชมเปี้ยนชิพ ณ ชายหาดด้านหน้าของ โรงแรม เลอ เมอรีเดี้ยน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท จ.ภูเก็ต เมื่อวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2567
รายการ บลูแคนยอน เลดี้ส์ แชมเปี้ยนชิพ แฟนกอล์ฟนอกจากจะได้สัมผัส และชื่นชมนักกอล์ฟดังจาก เคแอลพีจีเอ ทัวร์ แล้ว ยังได้ร่วมเชียร์ 11 นักกอล์ฟสาวไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ซึ่งประกอบด้วย "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ สวิงสาวจากชัยภูมิ ประสบการณ์ 15 ปี จากแอลพีจีเอ ทัวร์, โปรเปียโน" อาภิชญา ยุบล นักกอล์ฟสาวจาก สระบุรี เจ้าของเหรียญทองบุคคลหญิงกีฬา เอเชียน เกมส์ เมื่อปี 2022, "โปรปลาย" พัทรจุฑา คงกระพันธ์ มือ 1 ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ 3 ปีล่าสุด, "โปรมิ้ม" วรรษวัลย์ สังขพงศ์, "โปรแชมเปญ" เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์, "โปรนุ้ก" บุษบากร สุขพันธ์, "โปรควีน" พรรณรายณ์ มีสมอรรถ, "โปรไนท์" อรกนก สร้อยสุวรรณ, “โปรมาย”ฐานิตา เมืองคำสกุล และ “โปรสตางค์”กรกมล ศุขอารีย์ และ "น้องน้ำผึ้ง" นวพร สุนทรียภาส นักกอล์ฟทีมทีมชาติไทย และสวิงสมัครเล่นเพียงคนเดียวในรายการนี้

รายการ บลูแคนยอน เลดี้ส์ แชมเปี้ยนชิพ  ได้รับการสนับสนุนจาก Siang Pure, Peppermint Field, น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง, ANew Golf, SParms (Sun Protect+), ฮาตาริ แฟนกอล์ฟสามารถรับชมถ่ายทอดสดผ่านทางทรูวิชั่นส์ ช่องทรูสปอร์ต 5 ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2567 เวลา 13.00-16.00 น.

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ