สน.บางซื่อ จับหนุ่มพร้อมอาวุธปืน

สน.บางซื่อ จับหนุ่มพร้อมอาวุธปืน

วันที่ 18 มีนาคม 67
 โดย พ.ต.ท.วรภัทร สุขไทย รรท.ผกก.สน.บางซื่อ ได้มอบหมายให้ จนท.ตร.ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ต.ปิยะราษฎร์ ปวิธธาตรี , ร.ต.อ.อภิชัย พลโยธี รอง.สวป.สน.บางซื่อ พร้อมเจ้าหน้าฝ่ายป้องกันและปราบปราม  ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหา นาย ธวัชชัยพร้อมด้วยของกลาง
อาวุธปืนพกสั้น(ไทยประดิษฐ์) ไม่ทราบขนาด จำนวน 1  กระบอก โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า   
มีอาวุธปืนพกสั้น(ไทยประดิษฐ์) ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พกพาอาวุธฯ ติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

โดยตามวันเวลาสถานที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ออกตรวจพื้นที่ บริเวณภายในขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ(หมอชิต) แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ พบ นายธวัชชัย ลาวจันทร์ (ทราบชื่อ-นามสกุลจริงภายหลัง) ยืนอยู่บริเวณดังกล่าวท่าทางมีพิรุธและมีเหตุอันควรต้องสงสัยเหมือนกับมีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอทำการตรวจสอบและตรวจค้น จึงได้พาตัวนายธวัชชัยฯ เข้าตรวจเครื่องสแกนโลหะ พบวัตถุต้องสงสัยลักษณะคล้ายอาวุธปืน จึงทำการตรวจค้น โดยก่อนทำการตรวจค้นตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงความบริสุทธิ์ใจจนเป็นที่พอใจแก่นายธวัชชัยฯ 
ผลการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม พบอาวุธปืนพกสั้น(ไทยประดิษฐ์) ไม่ทราบขนาดจำนวน 1 กระบอก พร้อมซองปืนซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีเทา-ดำ ใบที่นายธวัชชัยฯ ถืออยู่ขณะตรวจค้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงยึดอาวุธปืนพกสั้น(ไทยประดิษฐ์) ดังกล่าวไว้เป็นของกลาง สอบถามนายธวัชชัยฯ ยอมรับว่าอาวุธปืนของกลางดังกล่าวเอามาจากพี่ชายชื่อเจมส์ (ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง) ที่พักอาศัยอยู่บริเวณ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมแจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิให้ผู้ต้องหาทราบ  จับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ