ลูกยาง​Rbacกลับมาผงาด

ลูกยาง​Rbacกลับมาผงาด
บัลลังก์แชมป์กีฬามหาลัย

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์ 2567” ในรอบชิงชนะเลิศประเภทวอลเลย์บอลหญิง​เป็นการพบกันระหว่างทีมมหาวิทยาลัยรัตนบัณทิต​ กับทีมม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อวันที่​ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา​ ปรากฎว่า​ ทีมวอลเลย์บอลสาวโชว์พลังตบได้อย่างเฉียบคมเป็นฝ่ายเปิดเกมใส่ทีมม.ธุรกิจบัณฑิตย์​ ชนะไปแบบสบายมือ​ 3 เซตรวด​ 25:18, 25:14 และ​ 25:19 ส่งผลให้ทีมมหาวิทยาลัยรัตนบัณทิตกลับมาทวงแชมป์ได้หลังจากห่างหายไป 2 ครั้ง

นอกจากการคว้าตำแหน่งแชมป์ในกีฬามหาวิทยาลัย​ ครั้งที่​ 49 แล้วทีมวอลเลย์บอลสาวจากอาร์แบคก็ได้รับรางวัลมากมาย​ นางสาวจิดาภา นาหัวหนอง (ตัวรับอิสระยอดเยี่ยม) นางสาววิรัลยุพา อินทร์จันทร์ (รางวัล MVP) นางสาววัชรียา  นวลแจ่ม  (รางวัลตัวตีบอลเร็วยอดเยี่ยม) นางสาวฐิราวรรณ แสงอบ รางวัล (สกัดกั้นยอดเยี่ยม) และ​นายมนต์ชัย อุณหกะ (ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม) 

ภายหลังจบเกมแข่งขัน​นายมนต์ชัยอุณหกะ "โค้ชแจ็ค" ที่ได้รับตำแหน่งผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม​ เผยว่า​​ ทั้งนี้ต้องขอบกราบขอบพระ คุณท่านอธิการบดี​ รศ.ดร.ประเวช รัตนเพียร​ ที่สนับสนุนและให้ความเมตตากับนักกีฬาวอลเลย์ บอลหญิงเสมอมา​ ขอบพระคุณท่านรองมนตรี ไชยพันธุ์​ ที่ไปร่วมให้กำลังใจและสนับสนุนทีม
วอลเลย์บอลตลอดมาขอบพระ​คุณท่านรองพงษ์เทพ เครือชะเอม​ ที่ดูแลนักกีฬาของ​ RBAC ในทุกๆครั้งที่มีการแข่งขัน​ ะร้อมกับขอชื่นชมนักกีฬาที่ตั้งใจในการฝึกซ้อมและแข่งขัน จนทำให้ทีมของเรากลับมาเป็นแชมป์อีกครั้ง โดยในวันนี้ทุกคนเล่นได้ท็อปฟอร์มมากๆครับ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ