อำเภอเบตงเตรียมความพร้อม

อำเภอเบตงเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรม จดทะเบียนสมรสคู่รัก “เบตงรักที่สุด ใต้สุดแดนสยาม” ประจำปี 2567  

   วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นายอมร ชุมช่วย นายอำเภอเบตง พร้อมภริยา นางกชวรรณ ชุมช่วย และนายวิรัติ แซ่ตัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตาเนาะแมเราะ ลงพื้นที่สำรวจเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรม จดทะเบียนสมรสคู่รัก “เบตงรักที่สุด ใต้สุดแดนสยาม” ประจำปี  2567  ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์  2567  ณ สวนไม้ดอกเมืองหนาว หมู่ที่ 2 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา โดยมี นายโตหอง  แซ่หลี ผู้จัดการสวนไม้ดอกเมืองหนาว  ร่วมให้การต้อนรับ 

นายอมร ชุมช่วย นายอำเภอเบตง กล่าวว่า  สำนักทะเบียนอำเภอเบตง กำหนดจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส "เบตงรักที่สุด ใต้สุดสยาม" ประจำปี 2567 ในวันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 07.00-12.00 น.  ณ สวนไม้ดอกเมืองหนาว  โดยคู่รักที่สนใจกิจกรรมจดทะเบียนสมรส สามารถยื่นคำร้องล่วงหน้า ณ ที่ว่าการอำเภอเบตง ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567  โดยสามารถยื่นบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ทั้งคู่/กรณีชาวต่างชาติยื่นหนังสือ
เดินทาง หนังสือรับรองสถานภาพสมรสจากสถานทูตหรือสถานกงสุล (แปลเอกสารทุกฉบับเป็นภาษาไทยรับรองโดยกระทรวงการต่างประเทศ)  คู่สมรสที่จดทะเบียนสมรสในวันดังกล่าว จะได้รับของขวัญ /ของที่ระลึกทุกคู่ และมีสิทธิ์ลุ้นรับจับรางวัลพิเศษอีกมากมาย

สำหรับการแต่งกายของคู่สมรสในวันจดทะเบียนสมรส แต่งชุดบ่าวสาว ชุดไทย ชุดมลายู ชุดจีน ชุดสวยงาม หรือเสื้อผ้าคู่ตามความเหมาะสม ผู้เข้าร่วมงาน แขกผู้มีเกียรติ แต่งกายสวยงามด้วยธีมสีแดง สีชมพู ชุดสวยงามอื่น ๆสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักทะเบียนอำเภอเบตง โทร 073-231863 , 061-4041127

โยธิน ประชามติรัฐ/ข่าว
อับดุลมานะ ดอฆอ/ภาพ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ