มาดามแป้ง ไฟเขียว! "อิชิอิ"

มาดามแป้ง ไฟเขียว! "อิชิอิ" ลุยงานต่อเนื่อง เดินสายพบประธานสโมสรแลกเปลี่ยนความเห็นเสริมแกร่งทัพ "ช้างศึก"

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ว่าที่นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ไฟเขียวให้ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชาวญี่ปุ่น ขยับทำงานต่อเนื่อง หลังกลับจากพาทัพ "ช้างศึก" ลุยศึกเอเชียน คัพ 2023 โดยกางแผนเดินสายขอบคุณประธานแต่ละสโมสรที่ปล่อยตัวนักเตะมารับใช้ชาติ ในชุดเอเชียน คัพ ที่ กาตาร์ และเตรียมแลกเปลี่ยนแนวทาง รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในการทำทีมชาติไทย กับผู้บริหารทุกสโมสรเพื่อขอบคุณที่ปล่อยตัวผู้เล่นมาให้ทีมชาติ และ ขอความร่วมมือจากทุกสโมสรเรื่องผู้เล่นในอนาคต

โดยแผนงานของทีมงาน อิชิอิ จะเป็นการเดินสายเข้าพบประธานสโมสรแต่ละแห่ง และซึ่งได้ร่วมชมการแข่งขัน คู่ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2023/24 นัดที่ 16 หรือนัดเปิดเลก 2 ทั้งนี้ได้หารือเป็นการส่วนตัวกับคุณขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ ผู้บริหาร เมืองทองยูไนเต็ด 

ก่อนจะตามด้วยเข้าพบ "นายกเกียร์" ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ก่อนเกมระหว่าง พีที ประจวบ เอฟซี พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และตามด้วยร่วมชมเกมระหว่าง นครปฐม ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี เอฟซี ที่ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐมในวันเดียวกัน

จากนั้นจะเดินทางเข้าพบกับประธานแต่ละสโมสรตลอดเดือน ก.พ. 67 รวมถึงร่วมชมการแข่งขันศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/24 รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ยอดทีมแห่งศึกเจลีก ในวันที่ 14 ก.พ. 67 ที่ ธรรมศาสตร์ สเตเดียม เวลา 19.00 น.

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ