“กอล์ฟการกุศล"

“กอล์ฟการกุศลมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ชิงถ้วยเกียรติยศประธานคณะกรรมาธิการกีฬาสภาผู้แทนราษฎร เชื่อมสัมพันธ์คนวงการกีฬา”

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มีกำหนดจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยเกียรติยศ  ประธานคณะกรรมาธิการกีฬาสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์คนวงการกีฬา นัดดวลวงสวิงในวันที่ 28 มีนาคม 2567 เริ่ม Shot Gun Start เวลา 12.00 น. ณ สนามกอล์ฟ เลกาซี่ กอล์ฟคลับ 

สส.ปริญญา ฤกษ์หร่าย ประธานคณะกรรมาธิการกีฬาสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า “ถือเป็นโอกาสอันดีที่มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่มีวัตถุประสงค์ทางด้านกีฬา จะได้จัดกิจกรรมเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของบุคคลในวงการกีฬา รวมทั้งสื่อมวลชนสายกีฬา โดยนำกีฬากอล์ฟมาเป็นสื่อกลางและถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกาย ซึ่งในปัจจุบันกีฬากอล์ฟได้รับความสนใจทั้งจากเยาวชน และประชาชน เพศชายและเพศหญิง สามารถฝึกสมาธิ ช่วยผ่อนคลายจากการทำงาน รวมถึงได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย”

สส.ปริญญา ฤกษ์หร่าย กล่าวต่ออีกว่า  “การเล่นกีฬาเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์นั้น หลายๆหน่วยงานจัดขึ้นอยู่เป็นประจำ นอกจากจะมีการพบปะกันสำหรับนักกอล์ฟที่จับกลุ่มมาเล่นอยู่ก่อนแล้ว ยังเพิ่มโอกาสที่จะได้รู้จักบุคคลอื่นๆที่มาจากต่างอาชีพมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการส่งเสริมให้เกิดสังคมในวงที่กว้างมากยิ่งขึ้น” 

กอล์ฟการกุศลมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ชิงถ้วยเกียรติยศประธานคณะกรรมาธิการกีฬาสภาผู้แทนราษฎร เป็นการแข่งขันแบบ Stroke play คิด Handicap แบบ 36 System จำนวน 18 หลุม ใช้กฎข้อบังคับของ The Royal &  Ancient Golf Club of St.Andrews Scotland และกฎ USGA Local Rules ของสนามกอล์ฟ 

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถติดต่อได้ที่ คุณภานพ ใจเกื้อ หมายเลขโทรศัพท์ 096-1955641 คุณสิริรัตน์ ราวินิจ หมายเลขโทรศัพท์ 064-5955569 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ