อำเภอเบตงจัดเตรียมรับเสด็จ

อำเภอเบตงจัดเตรียมรับเสด็จ องค์รัชทายาท ที่ 3 แห่งรัฐเปรัค ประเทศมาเลเซีย ซึ่งกำหนดเสด็จเยือนอำเภอเบตงในระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2567

    วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์  2567  ที่ห้องประชุมไกรลาส  ที่ว่าการอำเภอเบตง จังหวัดยะลา  พันจ่าโท อนันต์ บุญสำราญ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา  เป็นประธานการประชุม  เตรียมการรับเสด็จ ราจาอิสกันดาร์ ซุลการ์นาอิน องค์รัชทายาท ที่ 3 แห่งรัฐเปรัค ประเทศมาเลเซีย ซึ่งกำหนดเสด็จเยือนอำเภอเบตงในระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2567  โดยมีนายอมร ชุมช่วย นายอำเภอเบตง หัวหน้าสำนักจังหวัดยะลา หัวหน้าส่วนราชการ  หน่วยกำลัง  ฝ่ายปกครอง ผู้แทนจากหน่วยงานด่านศุลกากรมาเลเซีย  หน่วยงานสันติบาล รัฐเปรัค ประเทศมาเลเซีย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง  ร่วมประชุม 


  พันจ่าโท อนันต์ บุญสำราญ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา  กล่าวว่า อำเภอเบตง จังหวัดยะลา และรัฐเปรัค ประเทศมาเลเซีย มีความสัมพันธ์กันมาช้านาน ดังนั้น การเสด็จมาขององค์รัชทายาท ในครั้งนี้นับว่ามีความสำคัญระหว่างของทั้ง 2 ประเทศ ทั้งในด้านการกระชับความสัมพันธ์ไมตรีระหว่างรัฐเปรัคกับอำเภอเบตง ในฐานะเพื่อนบ้านที่มีชายแดนติดกัน และมีความร่วมมือในการพัฒนาด้านต่างๆ ของทั้งสองประเทศ

โยธิน ประชามติรัฐ/ข่าว
อับดุลมานะ ดอฆอ/ภาพ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ