36 แข้งลุ้นเซ็นกิเลน!!

36 แข้งลุ้นเซ็นกิเลน!! ยช.ทั่วไทยแห่ร่วมคัดเข้าอะคาเดมี่เมืองทองรุ่น 13-14 ปี 

36 แข้งเยาวชนที่โชว์ฝีเท้าเด่น เตรียมเดินหน้าล่าฝันครั้งสำคัญ เพื่อลุ้นเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักเตะอะคาเดมี่ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด รุ่นอายุ 13 และ 14 ปี ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

เมื่อวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2567 ภายในสนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม สโมสร "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้มีการจัดกิจกรรมคัดเลือกเยาวชน ที่มีความสามารถด้านฟุตบอลจากทั่วประเทศ รุ่นอายุ 13 และ 14 ปี เพื่อโอกาสในการต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอะคาเดมี่ของสโมสรฯ ในอนาคต ซึ่งได้รับความสนใจจากเยาวชนหนาแน่นเช่นเคย เข้าร่วมทดสอบฝีเท้ากว่า 800 ราย

ซึ่งการเปิดคัดเลือกครั้งนี้ผ่านการประเมินอย่างเข้มข้น โดยทีมงานสต๊าฟโค้ชสโมสรชุดใหญ่ และอะคาเดมี่คุณภาพ "กิเลนผยอง" อาทิ ชลอ หงษ์ขจร, อุทัย บุญเหมาะ, ณัพร พันธุ์ฤทธิ์, เจษฎา จิตสวัสดิ์, ดัสกร ทองเหลา, ปกาศิต แสนสุข, ดานโญ่ เซียก้า ฯลฯ

ก่อนที่จะได้เยาวชนจำนวน 36 ราย ผ่านเข้าแคมป์ร่วมกันอีกครั้ง เพื่อคัดเลือกรอบสุดท้ายประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่จะมีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ก่อนที่จะมีการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่อะคาเดมี่เมืองทอง ยูไนเต็ด ต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ