“แมน”ฉลุย 128 คน

“แมน”ฉลุย 128 คน ชน “ไผ่ สากล”

การแข่งขันทีเคซีสนุกเกอร์สะสมคะแนน ไทยแลนด์แรงค์กิ้ง รอบคัดเลือกรายการที่สาม เพื่อคัดให้เหลือ 16 คนสุดท้ายไปแข่งขันรายการ “พังงาคัพ” ระหว่างวันที่ 1-6 เมษายน 2567 ที่จังหวัดพังงา 
ที่ชมอยู่นี้เป็นการพบกันในรอบคัดเลือก ใช้ระบบ 3 ใน 5 เฟรม ระหว่าง เศรษฐกิจ เอื้อเฟื้อ กับ ลิน มิน เตย์ นักสนุกเกอร์ชาวเมียนมาร์  โดย เศรษฐกิจ เอื้อเฟื้อ วันนี้แทงผิดฟอร์ม ทำให้พลาดบ่อยครั้งมาก ไม่สามารถเข้าเบรกยาว ๆ ได้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา จึงเปิดโอกาสให้ ลิน มิน เตย์ ออกมาแทงแบบไม้เดียวแต้มขาด และเอาชนะไป 3-0 เฟรม ( 60-30, 49-19 และ 78-12) ทำให้ ลิน มิน เตย์ นักสอยคิวชาวเมียนมาร์ ผ่านเข้ารอบ 128 คน ไปพบกับ สุรเทพ ภูแฉล้ม ( ช้าง ป่าโมกข์) ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 
อีกคู่ ประมวล จันทร์ทัด (แมน เมืองสมุทร) พบกับ ธรรมวิโรจน์ เอื้อทวีกุล ที่เพิ่งจะเข้าร่วมแข่งขันเป็นครั้งแรกยังไม่ชินกับโต๊ะแข่งขัน และ พื้นสักหลาดเท่าที่ควร ทำให้การควบคุมน้ำหนักลูกขาวยังไม่ดีเท่าที่ควร ผิดกับทางด้าน “แมน เมืองสมุทร” ที่เป็นต่อทั้งประสบการณ์ และ ความแม่นที่ดีกว่า สุดท้ายคู่นี้ไม่มีพลิกล็อค เป็นทางด้าน ประมวล จันทร์ทัด ชนะ 3-0 เฟรม (56-44, 59-26 และ 68-8  ) ทำให้ แมน เมืองสมุทร ผ่านเข้ารอบ 128 คน ไปพบกับ จงรักษ์ บุญรอด “ไผ่ สากล” ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์
ส่วนผลคู่อื่น กอปรเกียรติ ตันติสุวรรณา ชนะ พิชยา ม่วงทอง 3-0 เฟรม / ชาญชัย ธนอุดมกุล ชนะ ศุภวัฒน์ เกียรติศาสตร์ 3-1 เฟรม / ไชยทรัพย์ กิจเจริญชัย (ฟู่ แปดริ้ว) ชนะ ปฏิภาณ สระทองคต 3-0 เฟรม / อรรคพงษ์ ผาหยาด (ต๋อง มัตซูชิ)  ชนะ วันวิพัตท์ บัวโทน 3-1 เฟรม / กันตชาติ เอื้อพงษ์พันธุ์ ชนะ พัสธโชติ โชคพัตน์ธสิน 3-0 เฟรม / ธนภัทร กรีเวก ชนะ ธนัท ชัยทิพย์ 3-0 เฟรม / สอน ไชย์ (เมียนมาร์) ชนะ วีรภัทร มาเนีย 3-1 เฟรม / เกรม เคย์ (อังกฤษ) ชนะ ณัฐวุฒิ บุญศิลาเลิศ 3-2 เฟรม /
สำหรับในวันพรุ่งนี้ (13 ก.พ.) ยังคงเป็นการแข่งขันในรอบคัดเลือก เริ่มคู่แรกเวลา 10.00 น. ผู้สนใจเข้าชมได้ฟรี ที่ ทีบีซี.สนุกเกอร์เซ็นเตอร์ ในซอยรามคำแหง 89/1  

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ