กอล์ฟการกุศล!

กอล์ฟการกุศล! ‘มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา’ จัดสวิง 28 มี.ค.นี้ ที่เลกาซี่

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา จัดกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วย ประธานคณะกรรมาธิการกีฬา สภาผู้แทนราษฏร ในวันที่ 28 มีนาคม 2567 ณ สนาม เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ

นายณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ ประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา กล่าวว่า ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา จะจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ณ สนาม เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ เพื่อกระชับและเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่อยู่ในวงการกีฬา ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งเพื่อหารายได้นำไปใช้ในการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ของมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา 

กิจกรรมในวันดังกล่าว จะเริ่มชอตกันสตาร์ท เวลา 12.00 น. แข่งขันแบบสโตรคเพลย์ 18 หลุม คิดแฮนดิแคป ไม่จำกัดเพศและวัย โดยมีรางวัลชนะเลิศ ประเภททีม 4 คน ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก นายปริญญา ฤกษ์หร่าย ประธานคณะกรรมาธิการกีฬา สภาผู้แทนราษฏร

ประเภทบุคคล ไฟลท์ A (0-12) ชนะเลิศและรองชนะเลิศ ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก การกีฬาแห่งประเทศไทย, ไฟลท์ B (13-18) ชนะเลิศและรองชนะเลิศ ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก กรมพลศึกษา, ไฟลท์ C (19-24) ชนะเลิศและรองชนะเลิศ ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย, ไฟลท์ เลดี้ (0-24) ชนะเลิศและรองชนะเลิศ ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา, รางวัลบู้บี้ ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา นอกจากนั้นยังมี รางวัล โอลอินวัน และตีใกล้ธง

สมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ค่าสมัครประเภมทีมกิตติมศักดิ์ (4 คน) ทีมละ 50,000 บาท และประเภททีมทั่วไป (4 คน) ทีมละ 30,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณภาณพ ใจเกื้อ 096-1955641, คุณสิริรัตน์ ราวินิจ 064-5955569

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ