คีตะมวยไทยร่วมโชว์ศิลปวัฒนธรรม

คีตะมวยไทยร่วมโชว์ศิลปวัฒนธรรมงานวันเด็กแห่งชาติ

วันที่ 13 มกราคม 2567 เวลา 08.00 น. 
นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

ทางสมาคมกีฬามวยไทย(คีตะมวยไทย)นำโดย นายกสมาคม ดร.เกียงศักดิ์ มั่นมโนธรรมะ พลตำรวจโทอัฐชัย ดวงอำพร อุปนายกสมาคม นายหมวดตรีพิชิตชัย รัชตามพร อุปนายกสมาคมได้นำน้องๆคีตะมวยไทยร่วมโชว์ศิลปวัฒนธรรมภายงาน

รมว.สุดาวรรณกล่าวว่า “การจัดงานวันเด็กในวันเสาร์สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปี ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 13 มกราคม 2567 โดยรัฐบาลกำหนดให้ทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็กและเยาวชน เพราะเด็กเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่ายิ่ง จึงต้องได้รับการพัฒนาอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อจะได้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดีในอนาคต ในปีนี้ ท่านนายกรัฐมนตรี นายเศรษฐา ทวีสิน ได้มอบคำขวัญ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ไว้ว่า “มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย” ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติวันนี้ จึงขอให้เด็กและเยาวชนทุกคนตั้งใจศึกษาเล่าเรียน หมั่นฝึกฝนตนเอง และปฏิบัติกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ให้เกิดทักษะและประสบการณ์ เพื่อจะได้นำความรู้ไปปรับใช้ในการดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุขต่อไป”

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ