สวท.เบตง รับการสนับสนุน

สวท.เบตง รับการสนับสนุนของขวัญวันเด็กในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567

นายสุทธิพงศ์ สาครินทร์. ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย เบตง. เปิดเผยว่า ตามที่ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้มอบคำขวัญเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ว่า “มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย”  สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย เบตง จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 


ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ณ บริเวณหน้าลานวัฒนธรรมสัมพันธ์ เทศบาลเมืองเบตง เพื่อจัดกิจกรรมให้เด็กได้ร่วมแสดงความสามารถ กล้าคิด กล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้องและเห็นความสำคัญของเด็กเพื่อให้การจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567ของทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย เบตง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอความร่วมมือ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งในอำเภอเบตง และผู้จัดการสถานประกอบการสถานบันเทิง ห้างร้าน บริษัท โรงงานทุกแห่งในอำเภอเบตง และผู้ใหญ่ใจดี ร่วมสนับสนุนของขวัญวันเด็กหรือเงินสดตามที่เห็นสมควร ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 13  มกราคม 2567 ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย เบตง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม น.ส.กรรณิการ์ จิระพันธ์ทิพย์ โทร. 087-7979314 และ น.ส.ด่วนชูรายา อาเบต โทร.088-4899587 หรือ 073-231364

โยธิน ประชามติรัฐ/ข่าว
อับดุลมานะ ดอฆอ/ภาพ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ