สุราษฎร์ธานี ระดมความคิดเห็น

ศรชล.สุราษฎร์ธานีร่วมสภาเกษตรกรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ระดมความคิดเห็นเพื่อกำหนดแนวทางในการพัฒนาและแก้ไขปัญหาการทำประพื้นบ้าน

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 17 ม.ค.67
ที่ทำการกำนันตำบลคลองฉนาก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี น.อ.ณัฐพล สินพูลผล รอง ผอ.ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมกับ สนง.สภาเกษตรกรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในการระดมความคิดเห็นเพื่อกำหนดแนวทางในการพัฒนาและแก้ไขปัญหาการทำประพื้นบ้านจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี ดร.วันสาด ศรีสุวรรณ ประธานสภาเกษตรกรจังหวัดสุราษฎร์ธานี  เป็นผู้กล่าวเปิดการระดมความคิดเห็น และพลอากาศเอก สุจินต์ แช่มช้อย สมาชิกวุฒิสภา สภาผู้แทนราษฎร เข้าร่วมสังเกตการณ์

ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่จากประมงจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประมงอำเภอทุกอำเภอติดชายทะเลของจังหวัดสุราษฎร์ธานี สนง.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ผู้แทน สนง.ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 4 (สุราษฎร์ธานี) และชาวประมงพื้นบ้านพื้นที่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมประชุมกว่า 200 คน  ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และจะได้เก็บข้อมูลความคิดเห็นต่างๆทั้งของชาวบ้านและหน่วยงานเพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาให้เป็นรูปธรรมและไปในทิศทางเดียวกันต่อไป


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ