เจมส์ เบอร์เรสฟอร์ด เชื่อ

เจมส์ เบอร์เรสฟอร์ด เชื่อเป็นบททดสอบที่ดี

วันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 17.00 น. 
ณ สนามภายในยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมต่อเนื่องใน ในแคมป์เก็บตัวของเดือนมกราคม ก่อนจะลงทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดแรกกับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่

สำหรับการฝึกซ้อมครั้งนี้ เน้นไปที่การปรับสภาพร่างกาย และใส่แท็คติกการซ้อมที่จะใช้ในการแข่งขันอุ่นเครื่อง

ก่อนการฝึกซ้อม เจมส์ เบอร์เรสฟอร์ด แบ็คขวาทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "นี่คือครั้งแรกของผมกับทีมชาติไทย U23 กับการได้มาเก็บตัวกับทีม สนามฝึกซ้อมก็ถือว่าดีมาก เพื่อนร่วมทีม แะสตาฟฟ์โค้ชก็ให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี และทำให้ผมรู้สึกสนุกมากกับโอกาสในการมาครั้งนี้"

"ในแคมป์ก่อน เมื่อเดือนพฤศจิกายน ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ที่ตัวผมมีอาการป่วย จนไม่สามารถมาร่วมฝึกซ้อมกับทีมได้ ซึ่งผมต้องนอนในโรงพยาบาลถึง 5 วันต็มในช่วงเวลานั้น ก็รู้สึกเสียดายที่ไม่ได้มาร่วมทีม ซึ่งครั้งนี้ตัวผมก็ดีใจมากที่ได้ร่วมทีมชุดนี้"

"ในการเก็บตัวครั้งนี้ก็ผ่านการซ้อมไปแล้วสองครั้ง ก็เป็นเซสชั่นที่ดี และทำให้ตัวผมได้รู้จักเพื่อนร่วมทีมมากยิ่งขึ้น แะสนุกมากที่ได้ซ้อมกับทุกคน กับการอุ่นเครื่องกับทีมชุดใหญ่ ก็ถือเป็นบททดสอบที่ดีของทีม ผมหวังว่าเราจะทำได้ดี ในการอุ่นเครื่องเกมนี้"

"สำหรับเป้าหมายของผมในการมาครั้งนี้ ก็คือพยายามทำให้ดีที่สุด เล่นให้ได้ตามแท็คติกของโค้ช และช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สุดท้ายก็ฝากแฟนบอเป็นกำลังใจให้เราด้วย ที่ผ่านมาผมก็ได้เห็นการสนับสนุนของแฟนบอลทุกคน และหวังว่าจะเป็นแบบนี้ต่อไป เพื่อให้ทีมของเราไปถึงเป้าหมายที่วางไว้"

ทีมชาติไทย U23 มีโปรแกรมต้องทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงเดือนเมษายน 2567 โดยอยู่กลุ่มซี ร่วมกับ ซาอุดีอาระเบีย, อิรัก และ ทาจิกิสถาน

โดยโปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติไทย U23 มีดังนี้

วันที่ 16 เมษายน 2567 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ ซาอูด บิน อัลดุลราห์มาน สเตเดียม อิรัก พบ ไทย 

วันที่ 19 เมษายน 2567 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ อัลดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดียม ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย

วันที่ 22 เมษายน 2567 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ ซาอูด บิน อัลดุลราห์มาน สเตเดียม ไทย พบ ทาจิกิสถาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ