ผกก. สภ.เบตง ตรวจเยี่ยม

ผกก. สภ.เบตง ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ จุดบริการ ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้สนับสนุนงานด้านป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

วันนี้(4 ม.ค.67) พ.ต.อ.จิรวัฒน์ ดูดิง ผกก. สภ.เบตง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ จุดบริการ ในพื้นที่ต.ตาเนาะแมเราะ อ.เบตง จ.ยะลา  ของศูนย์ปฏิบัติติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่องเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2567  ตามนโยบาย "ขับขี่ปลอดภัยเมืองไทยไร้อุบัติเหตุ"  โดยมีนายวิรัต แซ่ตัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตาเนาะแมเราะ นายอาซัน บาเฮาะ. รองนายกองค์การบริหารวส่วนตำบลตาเนาะแมเราะ พร้อมเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ 
โดย ผกก. สภ.เบตง ได้มอบเงิน จำนวน 2,000 บาท และมอบน้ำดื่ม พร้อมทั้งสอบถามปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะของเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติหน้าที่ รวบรวมส่งให้ศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางบกและทางน้ำช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ทราบต่อไป
 พร้อมฝากประชาสัมพันธ์ย้ำเตือนไปยังประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนว่า ขอให้เคารพกฏจราจรอย่างเคร่งครัด เพราะเป็นปัจจัยพื้นฐานของความปลอดภัย และอุบัติเหตุส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นมาจากการละเมิดกฎจราจรเป็นส่วนมาก เช่น ขับเร็ว ขับย้อนศร ตัดหน้าคันอื่นกระชั้นชิด รวมทั้งการใช้รถที่อุปกรณ์ไม่ครบ เช่น ไม่มีไฟท้าย เป็นต้น
สำหรับอำเภอเบตง มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทั้งหมด 3 ครั้ง จากการขับขี่รถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย
โยธิน ประชามติรัฐ/ข่าว
อับดุลมานะ ดอฆอ/ภาพ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ