"เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ"

‘ผอ.อผศ.’  ประธาน จัดกิจกรรม จิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" ในโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 ก.พ.67
 
เมื่อวันที่ 30 ม.ค.67 องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับวิทยาลัยป้องกันอาณาจักร รุ่นที่ 63 และกรุงเทพมหานคร ได้เข้าปรับปรุงภูมิทัศน์อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เนื่องในโอกาสวันทหารผ่านศึก 3 ก.พ.67 โดยมี พล.อ.เดชนิธิศ เหลืองงามขำ ผู้อำนวยการ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก พระบรมราชูปถัมภ์ (ผอ.อผศ.)  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" 

ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมทั้งเป็นการสดุดีวีรกรรมความกล้าหาญของทหารผ่านศึก และรำลึกถึงคุณงามความดีของทหารผ่านศึก ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์ให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ได้เห็นคุณค่าและความสำคัญของทหารผ่านศึก

สำหรับการจัดกิจกรรมจิตอาสา "เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์" เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่องค์การ
สงเคราะห์ทหารผ่านศึก ได้จัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ทั้งในองค์การสงเคราะห์ ทหารผ่านศึกส่วนกลาง สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในส่วนภูมิภาค ทั้ง 27 เขต นิคมเกษตรกรรมทหารผ่านศึกทั้ง 8 
นิคมฯ และศูนย์ฝึกอบรมและนันทนาการ ฝ่ายกำลังพล 

โดยมีพนักงานและลูกจ้างประจำองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกลูกจ้างประจำหน่วยงานกิจการพิเศษ ทหารผ่านศึกและครอบครัวทหารผ่านศึก สมาคมทหารผ่านศึกพิการแห่งประเทศไทย มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชปถัมภ์ ตลอดจนประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 6,000 คนความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ