“ผู้การกองบิน 46” เปิดกิจกรรม

“ผู้การกองบิน 46” เปิดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เพื่อส่งเสริม พัฒนาการของเด็ก ทั้งร่างกาย จิตใจ สังคม อารมณ์ และ สติปัญญา เพิ่มโอกาสการแสดงออก ความสามารถในด้านต่างๆ

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.2567 
นาวาอากาศเอก เสรวรรถ คล้ายพุฒ ผู้บังคับการกองบิน 46 พร้อมด้วย นางชลธิชา คล้ายพุฒ ประธานชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 46 เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ

ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นให้เด็กได้ตระหนักถึงความสำคัญของตนรู้จักหน้าที่เป็นคนดี มีคุณธรรม และเพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาการของเด็กให้มีความพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ สังคม อารมณ์ และ สติปัญญา อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสการแสดงออกถึงความสามารถในด้านต่างๆ ตามวัยที่เหมาะสม

โดยจัดการแสดงให้น้องๆ หนูๆ ได้ชมทั้งภาคพื้น และภาคอากาศ อาทิเช่น การแสดงการบินจากเครื่องบินขับไล่ (F-16), เครื่องบินลำเลียงแบบที่ 2 ก (BT-67), การกระโดดร่มเหินเวหา การแสดงของสุนัขทหาร การตั้งแสดง Static Show ของเครื่องบินแบบต่างๆ การจัดนิทรรศการและอาวุธยุทโธปกรณ์ ฯลฯ 

ในโอกาสนี้ รองผู้บังคับการกองบิน 46 , เสนาธิการกองบิน 46 และหัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองบิน 46 เข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้ ณ บริเวณลานจอด เครื่องบิน แผนกช่างอากาศ กองเทคนิค กองบิน 46 อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ