มทภ.4 มอบถุงยังชีพ

มทภ.4 มอบถุงยังชีพให้กับกำลังพล ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม ณ ค่ายกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ต.มะรือโบออก อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส 

ที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 ค่ายกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ตำบลมะรือโบออก อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส พลโท ศานติ ศกุนตนาค แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เดินทางมามอบถุงยังชีพ และพบปะเยี่ยมเยียนให้กำลังใจกำลังพลและครอบครัว ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ยะลา และนราธิวาส โดยพันเอก ถนอมพงษ์ เรืองจันทร์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 มอบหมายให้ พันโท กฤษกร คงสมโอษฐ์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 พร้อมกับ พันโท ไตรศักดิ์  ปาลินทร ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 151 ให้การต้อนรับ

          พร้อมกันนี้ได้อ่านสารอำนวยอวยพรปีใหม่ของผู้บัญชาการทหารสูงสุด อีกทั้งขอแสดงความชื่นชมและขอขอบคุณ เพื่อนทหารและตํารวจตระเวนชายแดนทุกนาย ด้วยความจริงใจ ที่ได้ตระหนักถึงภาระหน้าที่อันสําคัญยิ่ง โดยขอให้ทุกท่านยึดมั่นตามแนวทางที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานไว้ อีกทั้งให้ยึดถือตามนโยบายของรัฐบาลและนโยบายของกระทรวงกลาโหม ในการช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาความเดือนร้อนของประชาชน และพร้อมที่จะให้การสนับสนุน ร่วมมือ แก้ปัญหาต่างๆ ตลอดเวลา

         นอกจากนี้ได้พบปะกำลังพลหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่48 มอบนโยบายในการปฏิบัติงาน ก่อนมอบของขวัญปีใหม่เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ