รองผู้ว่านราฯ เข้าให้กำลังใจ

รองผู้ว่านราฯ เข้าให้กำลังใจญาติผู้เสียชีวิตจากไม้ใหญ่หักโคนใส่ช่วงที่เกิดฝนหนักในพื้นที่ พร้อมนำกระเช้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บ อีก 1 ราย 

วันนี้ 4 ธันวาคม  2566 
นายปรีชา นวลน้อย  รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าเยี่ยมครอบครัวนายฮาซัน  หะมะ  ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุต้นตะเคียนหักโคนในวันที่มีฝนหลักลมกรรโชกแรง บริเวณหน้าเทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ ขณะขับรถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับพักในพื้นที่กะลุเหนือ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 66 ที่ผ่านมา โดยมีครอบครัวให้การต้อนรับ ซึ่งคณะได้เข้าแสดงความเสรยใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะถือเป็นภัยทางธรรมชาติ หร้อมพูดคุยให้กำลังใจครอบครัว และมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาจากหน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเพื่อช่วยเหลือครอบครัวรวมเป็นเงินกว่า 5 หมื่นบาท 

จากนั้นคณะได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเยี่ยมอาการป่วยของนางสากีน๊ะ  สาแลแม  ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนต้นตะเคียนที่หักโคนบริเวณหน้าเทศบาลกะลุวอเหนือเช่นเดียวกัน โดยรวมถือว่าบาดเจ็บสาหัส แขนหักทั้ง 2 ข้าง โดยแพทย์เตรียมทำการผ่าตัดพรุ่งนี้ โดยคณะได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยมพร้อมมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาเบื้องต้น พร้อมพูดคุยให้กำลังใจกับครอบครัว 

อย่างไรก็ตามสำหรับต้นตะเคียนที่หักโคนนี้ถือเป็นต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่มาก มีขนาด 3 คนโอบ และมีอายุมากอยู่บริเวณเทศบาลกะลุวอเหนือมาอย่างยาวนาน สะดุดตาสำหรับผู้พบเห็น และด้วยต้นไม้มีขนาดใหญ่แรงโน้มถ่วงมากผู้บาดเจ็บได้รับผลกระทบภายในจนกระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

นราธิวาส/ข่าว-นูอารีซ๊ะ ยะยือริ 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ