สุบรรณ์ พันโนน เลื่อนยศ

วันนี้ที่รอคอย...
สุบรรณ์ พันโนน สต๊าฟโค้ชมวยสากลทีมชาติไทยเลื่อนยศเป็นเรือตรี นายทหารสัญญาบัตรแห่งกองทัพเรือไทย


สุบรรณ์ พันโนน  อดีตนักมวยสากลทีมชาติไทย ปัจจุบันเป็นสต๊าฟโค้ชทีมกำปั้นทีมชาติ ได้รับเลื่อนยศจากนายทหารชั้นประทวนเป็นชั้นสัญญาบัตร ขอบคุณกองทัพเรือและสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย หลังเข้ารับพระราชทานประดับยศ จาก สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา   โดยมี พล.ร.อ.อะดุง พันธ์ุเอี่ยม ผู้บัญชาการทหารเรือ และพล.ร.ต.วีรุดม ม่วงจีน  เลขานุการกองทัพเรือ ร่วมแสดงความยินดี ที่วังสุโขทัย เมื่อวันที่7ธ.ค.


"ผมต้องขอกราบขอบพระคุณผู้บังคับบัญชาทุกท่าน ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่ให้การสนับสนุน และผลักดันให้ผมประสบความสำเร็จในครั้งนี้ ขอกราบขอบพระคุณสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ขอกราบขอบพระคุณกองทัพเรือเป็นอย่างสูง ที่ให้ผมได้มีวันนี้ กับผลงานของผมที่ผ่านมา ผมก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ให้กับกองทัพเรือมาโดยตลอดอันยาวนาน  ตั้งแต่สมัยผมเป็นนักกีฬามวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ตลอดจนมาถึงตอนนี้ก็เป็นผู้ฝึกสอนมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ทำผลงานประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน
       เมื่อครั้งที่ผมเป็นนักกีฬา  ผมก็สามารถทำเหรียญทองซีเกมส์ เหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ และก็ได้เข้าร่วมแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิกถึง 2 ครั้ง เป็นตัวเต็งทุกครั้ง แต่ก็พลาดเหรียญโอลิมปิก แต่รายการอื่นๆ ผมได้ครบทุกเหรียญ ไม่ว่าจะเหรียญทองชิงแชมป์เอเชีย เหรียญทองแดงชิงแชมป์โลก เหรียญเงินชิงแชมป์โลก  ตลอดจนมาถึงปัจจุบันนี้ ผมก็ได้เป็นผู้ฝึกสอนมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ของสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย  ก็นำพานักกีฬามวยสากลฯไปแข่งขันรายการต่างๆในระดับชาติระดับนานาชาติ จนประสบความสำเร็จอย่างมากมาย  ทำเหรียญทองซีเกมส์ เหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ และเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ ฯลฯ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติมาโดยตลอดเช่นกัน
        มาถึง ณ ตอนนี้  ทางกองทัพเรือ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้มอบความดีความชอบให้ผม ในฐานะที่ผมได้ทำชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ให้กับกองทัพเรือมายาวนาน เลื่อนยศจาก พันจ่าเอก สุบรรณ์ พันโนน ให้เป็นเรือตรี สุบรรณ์ พันโนน  เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจ เป็นเกียรติประวัติแก่ตนเอง และวงค์ตระกูลของผม  
     ส่วนตัวผมก็จะทำหน้าที่ของตนเองต่อไปให้ดีที่สุด  จะนำพานักกีฬามวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยไปสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติ และกองทัพเรือต่อไป
     ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ ครับ"เรือตรี สุบรรณ์ พันโนน
อดีตนักกีฬามวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยและปัจจุบันเป็นผู้ฝึกสอนมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย กล่าว

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ