ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูพี่รัตน์ 3 สาขา

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูพี่รัตน์ 3 สาขา แจกก๋วยเตี๋ยวฟรีคนละ 2 ถุง ทำความดีเพื่อพ่อ 5 ธันวาคม 2566 เผย ทำมาต่อเนื่องกว่า 15 ปี ทุกวันพ่อวันแม่ ถวายเป็นพระราชกุศล

บรรยากาศที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูพี่รัตน์ สาขา 3 ริมถนน รพช. ใกล้กับ ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ได้มีประชาชน มาต่อแถวเพื่อรับแจกก๋วยเตี๋ยวหมูฟรี คนละ 2 ถุง จำนวนมาก โดยเริ่มแจกตั้งแต่เวลาประมาณ 09.30 น. ทางร้านระบุว่า กิจกรรมแจกก๋วยเตี๋ยวฟรี ในวันพ่อแห่งชาติและวันแม่แห่งชาติ ต่อเนื่องกว่า 15 ปีแล้ว ตามความตั้งใจของคุณแม่รัตน์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวที่ตั้งใจจะทำความดี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 และ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งแจกเหมือนกันทั้ง 3 สาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาแรก ซอยเพลินเพชร ใกล้กับศาลากลางจังหวัดฯ สาขา 2 ถนนภูธร 8 พ่อขุนทะเล และสาขา 3 ถนนรพช. ที่เก่าแก่ เปิดมานานกว่า 48 ปี ซึ่งมีทั้งลูกค้าและประชาชน ที่ทราบข่าว มารอรับก๋วยเตี๋ยวฟรีกันตั้งแต่ช่วงเช้า โดยจะแจกเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูใส่ถุงให้กลับไปทานที่บ้านคนละ 2 ถุง รวม 3 สาขา ไม่น้อยกว่า 3,000 ถุง  


ทั้งนี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูพี่รัตน์ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2518 โดยคุณแม่รัตน์ และด้วยความอร่อยเด็ด ทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ต้มยำ ลูกชิ้นจัมโบ้ จึงได้ขยายสาขาให้กับลูกๆ ไปเปิดร้านจนมี 3 สาขาในปัจจุบัน 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ