“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024”

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” เปิดรับอาสาสมัครโครงการ “Young Ambassador & Volunteer” 
ร่วมเรียนรู้ประสบการณ์ทำงานจริงในทัวร์นาเมนต์ระดับโลก 22-25 ก.พ. 2567 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส

(กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2566) “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจร่วมคว้าโอกาสในการเป็นอาสาสมัครปฏิบัติงานด้านจัดการแข่งขันและอาสาสมัครปฏิบัติงานภาคสนาม โดยจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ทำงานจริงในทัวร์นาเมนต์ระดับโลก ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 ในวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567  ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี สามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.hondalpgathailand.com โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ วันนี้ - 15 มกราคม 2567 สำหรับโครงการอาสาสมัครปฏิบัติงานด้านจัดการแข่งขัน (Young Ambassador) และ วันนี้ – 1 กุมภาพันธ์ 2567 สำหรับโครงการอาสาสมัครปฏิบัติงานภาคสนาม (Volunteer) โดยจะมีการแจ้งผลผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นรายบุคคลหลังจากการพิจารณาตัดสิน

ด้วยความมุ่งมั่นในการผลักดันกีฬากอล์ฟในประเทศไทย รวมถึงการส่งเสริมทักษะและความรู้ด้านการจัดการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก เพื่อยกระดับกีฬากอล์ฟในประเทศ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจเข้าร่วมใน 2 กิจกรรม ดังนี้ 

-  Young Ambassador: อาสาสมัครปฏิบัติงานด้านจัดการแข่งขัน ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 18-25 ปี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาเป็นอย่างน้อย และมีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับดี ผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจำนวน 4 คน จะได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานร่วมกับทีมผู้จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์อย่างใกล้ชิด เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ – 15 มกราคม 2567

- Volunteer: อาสาสมัครปฏิบัติงานภาคสนาม ผู้สมัครเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป มีพื้นฐานกีฬากอล์ฟ และมีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอยู่ในระดับปานกลาง ผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจำนวน 150 คน จะได้สัมผัสประสบการณ์ปฏิบัติงานภาคสนาม และมีสิทธิ์ได้ออกรอบตีกอล์ฟในวัน Volunteers Golf Day เมื่อเป็นอาสาสมัครตลอด 4 วันของการแข่งขัน เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ – 1 กุมภาพันธ์ 2567

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ