โลตัส ส่งเสริม Soft Power

โลตัส ส่งเสริม Soft Power อวดผลงานกราฟิกเสื้อยืดแบรนด์มีสไตล์ของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ จากโครงการ MeStyle Young Graphic Designer Contest Season 2

โลตัส ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ สศส. และ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เผยโฉมผลงานการออกแบบกราฟิกเสื้อยืด MeStyle (มีสไตล์) สินค้าเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์โลตัส จากนิสิตนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกในโครงการ MeStyle Young Graphic Designer Contest Season 2 โดยมอบเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 160,000 บาท สนับสนุนทักษะการทำงานออกแบบผ่านประสบการณ์ทำงานจริง และส่งเสริม Soft Power ผ่านการนำเสนอลวดลายอัตลักษณ์ไทย สะท้อนเอกลักษณ์วัฒนธรรม 5 ภาค ในมุมมองของนักออกแบบกราฟิกรุ่นใหม่ พร้อมผลิตและจำหน่ายเสื้อยืดคอลเลกชันพิเศษแบบรักษ์โลกโดยผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ผลงานจาก Young Designer นี้แล้วจำนวน 10 ดีไซน์ ผ่านโลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ โลตัสออนไลน์ และ Lotus’s SMART App

คุณสุชาดา จารุจินดา รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารจัดการสินค้ากลุ่มเสื้อผ้า โลตัส กล่าวว่า “โครงการ MeStyle Young Graphic Designer Contest Season 2 เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาในระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ได้มาร่วมออกแบบกราฟิกเสื้อยืด ในหัวข้อ อัตลักษณ์ไทยอย่างมีสไตล์ สะท้อนอัตลักษณ์ไทย 5 ภาค ชิงเงินรางวัลรวม 160,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยให้มีประสบการณ์และทักษะทางอาชีพในเชิงสร้างสรรค์ ส่งเสริม Soft Power ผ่านการสะท้อนเอกลักษณ์ของไทยในมุมมองของคนรุ่นใหม่ โดยมีผลงานชนะเลิศได้รับเลือกมาผลิตเป็นสินค้าจริง เสื้อยืดครอบครัวทั้งไซซ์เด็กและผู้ใหญ่ จำนวน 10 ดีไซน์ ซึ่งนิสิตนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการนี้ นอกจากจะได้เงินรางวัลแล้ว ยังได้ประสบการณ์จริงด้านการทำงานออกแบบและผลิตเสื้อผ้า เพื่อจำหน่ายในตลาดโมเดิร์นเทรดอีกด้วย สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของโลตัสด้านการสร้างคุณค่าและประโยชน์ทางเศรษฐกิจให้แก่สังคม (Social Impact & Economic Contribution) สนับสนุนทักษะด้านอาชีพให้เยาวชนผ่านการออกแบบและผลิตสินค้าจริง โดยเสื้อยืดคอลเลกชันพิเศษผลงานจาก Young Designer นี้ ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลจากผ้าฝ้าย เศษผ้า และขวดพลาสติก โดยกระบวนการทอผ้าจากโรงงานที่ได้มาตรฐานส่งออกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย้อมผ้าโดยควบคุมปริมาณปลอดสารเคมีที่เป็นอันตรายกับคนและสิ่งแวดล้อม และการย้อมสีไร้สารกำมะถัน จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจ ร่วมอุดหนุนเสื้อยืดแบรนด์มีสไตล์คอลเลกชั่นพิเศษ ผลงานจากเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้ที่โลตัส”

เสื้อยืดรักษ์โลกคอลเลกชันพิเศษ ผลงาน Young Designer พร้อมจำหน่ายแล้วทั้ง 10 ดีไซน์ โดยเสื้อยืดผู้ใหญ่ ราคาตัวละ 229 บาท และเสื้อยืดเด็ก ราคาตัวละ 199 บาท ที่แผนกเสื้อผ้า MeStyle ในสาขาของโลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ และช่องทางโลตัสออนไลน์ และ Lotus’s SMART App ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าสินค้าจะหมด นอกจากนี้ สมาชิกมายโลตัสยังสามารถสะสมโลตัสคอยน์เพื่อใช้ส่วนลดและสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เพิ่มความคุ้มค่าได้อีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ