ฉก.ท่าเพชร ร่วมกันแถลงผล

ฉก.ท่าเพชร ร่วมกันแถลงผลการปราบปรามยาเสพติดสามารถจับกุมตัว 3 ผู้ต้องหา เครือข่ายนายเปียว และเครือข่ายนายบังซีแนพร้อมของกลางกลางไอซ์ 5.447.6 กิโลกรัม ยาบ้า 3,721 เม็ด

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 5 พ.ย.66 ที่กองร้อย อส.สุราษฎร์ธานีที่1 อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายนันธวัช  เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ว่าที่ร้อยโท สมชาย เรืองจันทร์ ปลัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายสันติ บุญรอด นายอำเภอเคียนชา นายปัญญาศักดิ์ กั่งเซ่ง ป้องกันจังหวัดสุราษฎร์ธานี มว.อ. ฉัตรชัย รักรณรงค์ ผบ.ร้อย อส.จ.สฎ.ที่1 มว.ต. เอกณรงค์ แก้วอำรัตน์ รอง ผบ.ร้อย อส.จ.สฎ.ที่1 พร้อมเจ้าหน้าที่ชุด ฉก.ท่าเพชร ร่วมกันแถลงผลการปราบปรามยาเสพติดสามารถจับกุมตัว 3 ผู้ต้องหาคดียาเสพติด เครือข่ายนายเปียว และเครือข่ายนายบังซีแน พร้อมของกลางกลางไอซ์ 5.447.6 กิโลกรัม ยาบ้า 3,721 เม็ด รถยนต์ 8 คัน นาฬิกา 12 เรือน อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. จำนวน 2 กระบอก

นายเจษฎา กล่าวว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุด ฉก.ท่าเพชร ได้สืบสวนและติดตามพฤติกรรมของกลุ่มผู้ต้องหาเครือข่ายนายเปียว และเครือข่ายนายบังซีแน จนสามามรถติดตาม และขยายผลจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดโดยรายที่1.จับกุมตัวนายวณิชย์ ใจสมุทร อายุ 47 ปี ในพื้นที่ อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมของกลางยาไอซ์จำนวน 79.44 กรัม อาวุธปืน 1 กระบอก ตรวจยึดรถยนต์ 6 คัน นาฬิกา 12 เรือน รายที่2.นายฉัตรนนท์ สมรูป อายุ 42 ปี ในพื้นที่ อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานีพร้อมของกลางยาไอซ์จำนวน 2.25 กิโลกรัม ยาบ้า 3,721 เม็ด รายที่ 3.นายอภิศักดิ์ อภัยรัตน์ อายุ 32 ปี ในพื้นที่อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฏร์ธานี พร้อมของกลางยาไอซ์ 2.162 กิโลกรัม และรายที่ 4.สามารถตรวจยึดไอซ์ จำนวน1.058 กิโลกรัมที่นักค้ายา(นักบินวางยา) นำไปวางไว้ ในพื้นที่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ไม่สามารถจับกุมตัวได้

ทั้งนี้ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดสั่งพนักงานสอบสวนในพื้นที่เกิดเหตุดำเนินคดีในข้อหา"จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า),(ยาไอซ์) มีไว้ในครอบครองอันเป็นการกระทำเพื่อการค้า และทำให้เกิดการแพร่กระจายในชุมชนโดยผิดกฏหมาย"ต่อไป


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ