ศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่

Mr.Nguyen Dinh Trung (เหงียน ดิน จูง) ผู้อำนวยการโครงการวัฒนธรรมและการกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม เข้าเยี่ยมชม ศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ (MTA) โดยมี นายซาซาน กอสไซรี่ ผู้บริหารฯ และเจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับ 

วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566
 เวลา 09.00 น. 
ที่ศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ (MTA) เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

Mr.Nguyen Dinh Trung (เหงียน ดิน จูง) ผู้อำนวยการโครงการวัฒนธรรมและการกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม พร้อมคณะจำนวน 9 ท่าน และนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.59ปี) เข้าเยี่ยมชม การฝึกซ้อมมวยไทย ที่ศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ (MTA) 

ซึ่งการเดินทาง มาเยือนประเทศไทยของคณะการกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม ในครั้งนี้  สืบเนื่องจาก จังหวัดหวูงเต่า เป็นจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งจังหวัดนี้ ยังไม่มีศูนย์กีฬาชนิดต่างๆ ดังนั้นทางคณะจึงได้เดินทางมาประเทศไทย เพื่อเยี่ยมชมสถานที่การกีฬาแห่งประเทศไทย การกีฬาที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย พร้อมทั้งเยี่ยมชมสนามฟุตบอล เมืองทอง ยูไนเต็ด และศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ MTA 

ทั้งนี้ เพื่อจะนำเทคโนโลยีด้านการกีฬาของประเทศไทย ไปพัฒนาที่ศูนย์ฝึกกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม ให้มีความก้าวหน้าทันสมัยรองรับนักกีฬาของจังหวัด ที่จะสร้างชื่อเสียง ให้กับประเทศชาติในโอกาสต่อไป

และการเดินทางมาครั้งนี้ ถือว่าได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่ง จากหน่วยงาน ภาครัฐ - ภาคเอกชน ในประเทศไทย ที่มาให้การต้อนรับ ขอขอบคุณในน้ำใจที่มีต่อกัน ในโอกาสในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ