สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจสุราษฎร์ฯ

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจสุราษฎร์ธานี จำกัด จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 18 พ.ย.66
 ที่โรงแรมบรรจงบุรี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.เสริมพันธ์ ศิริคง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจสุราษฎร์ธานี จำกัด โดยมี ร.ต.อ.สุวิทย์ มากด้วง ประธานกรรมการ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจสุราษฎร์ธานี จำกัด และคณะผู้บริหารสหกรณ์ ฯ คณะกรรมการดำเนินการ ผู้แทนสหกรณ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผู้แทน สำนักงานตรวจสอบบัญชีสหกรณ์สุราษฎร์ธานี สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจสุราษฎร์ธานี จำกัด ผู้แทน สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ตรัง พัทลุง นครศรีธรรมราช เข้าร่วม

ร.ต.อ.สุวิทย์ กล่าวว่า ตั้งแต่การก่อตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจสุราษฎร์ธานี จำกัด จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 59 ปี สหกรณ์มีสมาชิก จำนวน 4,918 คน มีสินทรัพย์ รวม 9,823 ล้านบาทเศษ มีกำไร 284 ล้านบาทเศษถือได้ว่าเป็นสหกรณ์ออมทรัพย์ขนาดใหญ่ ที่มีการพัฒนา และมีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ต้องขอชื่นชมในความร่วมมือของสมาชิกในฐานะเจ้าของกิจการและขอชื่นชมคณะกรรมการ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทุกท่านที่ร่วมกันบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต มีความรอบคอบมีส่วนช่วยในการพัฒนาสหกรณ์ และบริหารกิจการของสมาชิก ให้มีความเข้มแข็งและมั่นคงโดยยึดมั่นในอุดมการณ์ หลักการ และวิธีการสหกรณ์มีการบริหารจัดการที่ดี และเป็นระบบสามารถดำเนินงานและให้บริการแก่สมาชิกได้อย่างมีประสิทธิภาพมีผลการดำเนินงานดีขึ้น อย่างต่อเนื่องทำให้สหกรณ์สามารถนำมาจัดสรรกำไรเป็นผลตอบแทนให้กับสมาชิกสหกรณ์ได้อย่างเหมาะสม ทั่วถึง และเป็นธรรมสร้างความเชื่อมั่นให้กับสมาชิกสามารถจัดให้มีสวัสดิการต่างๆ แก่สมาชิกและครอบคลุมถึง ครอบครัวสมาชิกสนับสนุน และพัฒนาคุณภาพชีวิตสมาชิกเป็นหลักตลอดถึง มีความเอื้อเฟื้อต่อชุมชนและสังคม

 อย่างสม่ำเสมอจนเป็นที่ยอมรับของสมาชิกสหกรณ์ และบุคคลทั่วไปทั้งยังเป็นต้นแบบที่ดีให้กับสหกรณ์อื่นๆและสังคมโดยรวมจึงขอให้รักษาความดีนี้ไว้ตลอดไปเพื่อประโยชน์ของมวลสมาชิกอย่างแท้จริงต่อไป


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ