โตโยต้าชวนคุณมารับชม

โตโยต้าชวนคุณมารับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน “บอลโลกรอบคัดเลือก”
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:40 น. Youtube: Changsuek Official
เพื่อขับเคลื่อนบอลไทยให้ไปไกลกว่าเดิม พร้อมลุ้นของรางวัลพิเศษจากกิจกรรม

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด (บริษัท) ชวนคุณมาเชียร์บอลไทยให้ไปไกลกว่าเดิมเพื่อร่วมพัฒนาและส่งเสริมกีฬาฟุตบอลไทย ให้ได้มาตรฐานสากล สามารถเข้าร่วมแข่งขันในระดับนานาชาติ สร้างความภาคภูมิใจให้กับประชาชนคนไทยและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติผ่านแคมเปญ  #ขับเคลื่อนให้เหนือทุกขีดจำกัด #MoveBeyondLimits ผ่านการถ่ายทอดสดบน Youtube: Changsuek Official (https://www.youtube.com/watch?v=Q_o-0mq43ik) 
ผู้ที่รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน World Cup qualifying ระหว่าง ประเทศไทย พบกับ ประเทศจีน ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน บนเพจช้างศึก เพียงแค่ร่วมเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจทีมชาติไทยใน Live พร้อมแชร์โพสต์ ลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรมดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นร่ม กระเป๋า แก้วน้ำ ตั๋วเข้าร่วมงาน และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยประกาศผลผ่าน FB: TOYOTA Spirit of Football 

สำหรับแฟนบอลที่เขาชมบอลที่ ราชมังคลากีฬาสถาน สามารถร่วมกิจกรรมที่บูธโตโยต้า เพียงถ่ายรูปแล้ว โพสต์พร้อมติด #ToyotaSpiritOfFootball #ขับเคลื่อนให้เหนือทุกขีดจำกัด #MoveBeyondLimits รับทันที Poster Fan Love ทัพช้างศึก Limited Edition by TOYOTA Motor Thailand และลุ้นรับเสื้อทีมชาติจำนวน 5 รางวัล

นอกจากนี้ โตโยต้า ยังมีโครงการพัฒนา และผลักดันเยาวชนไทยอย่าง “โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก” ที่ฝึกสอน และพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชนไทยทั่วภูมิภาค พร้อมสนับสนุนให้เข้าร่วมแข่งขันระดับสากล ในนาม “เยาวชนทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 14 ปี ด้วยเป้าหมายเพื่อหวังให้เมล็ดพันธุ์เหล่านี้ เติบใหญ่ขึ้นมาเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่มีคุณภาพ เป็นเพชรเม็ดงามดวงใหม่ๆ ของทัพ “ช้างศึก” และเป็นผู้นำพาทีมชาติไทยไปถึงดวงดาว และเป้าหมายการเป็นทีมที่ทัดเทียมกับมหาอำนาจลูกหนังในเอเชียอย่าง ญีปุ่น หรืออีกหลายๆ ชาติในตะวันออกกลาง

ติดตามความเคลื่อนไหว และเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของวงการลูกหนังไทยได้ที่: TOYOTA Spirit of Football #ช้างศึก #ขับเคลื่อนให้เหนือทุกขีดจำกัด #MoveBeyoundLimits #Thailand #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #FAThailand #ThaiLeague #TJFC #ไทยลีก #Toyota #SpiritOfFootball

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ