"พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า"ตรวจสภาพการจราจร

"พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รรท.รอง​ ผบช.น.
ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจนท.ตร.จร.พร้อมตรวจสภาพการจราจร พื้นที่ สน.ปทุมวัน และสน.ลุมพินี !!

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.66 เวลา 19.45 น. พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รรท.รอง​ ผบช.น. ( น.1-2 )ลงพื้นที่ตรวจสภาพการจราจรบริเวณหน้าห้างพารากอน โดยมี ร.ต.อ.มนตรี สมุทรสาร รอง.สว.จร.สน. ปทุมวัน ซึ่งกำลังอยู่อำนวยการจราจร พร้อมพูดคุยให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ จากการตรวจสภาพการจราจร บริเวณดังกล่าว โดยมุ่งหน้า แยกปทุมวัน รถมีปริมาณมากแต่ยังเคลื่อนตัวได้ และมุ่งหน้า แยกราชประสงค์เคลื่อนตัวได้ดีไม่มีปัญหา

ต่อมาเวลา 20.45 น.พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รรท.รอง​ ผบช.น.( น.1-2 )ลงพื้นที่ตรวจสภาพการจราจรบริเวณ แยกนานา พบ พ.ต.ท.โรจนินทร์  ธิติภัสสราวงศ์ รอง.ผกก.จร.สน.ลุมพินี และพ.ต.ท.อดิศักดิ์ แก้ววงษา สว.จร.สน.ลุมพินี ซึ่งกำลังอยู่อำนวยการจราจร พร้อมพูดคุยให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งจากการตรวจสภาพการจราจร บริเวณดังกล่าวซึ่งมุ่งหน้าแยกอโศกมนตรี ยังเคลื่อนตัวได้ดีโดยตลอด และมุ่งหน้าแยกใต้ด่วนเพลินจิต รถมีปริมาณมากแต่ยังเคลื่อนตัวได้ตามสัญญาณไฟ ในส่วนมุ่งหน้าเข้าซอยสุขุมวิท 4 รถมีปริมาณมากแต่ยังเคลื่อนตัวได้ตามสัญญาณไฟ

พล.ต.ต.ธวัช เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสภาพการจราจรทั้ง 2 จุดวันนี้ ซึ่งสภาพการจราจรโดยรวมคล่องตัวเป็นที่หน้าพอใจ นอกจากนี้ได้กำชับฝ่ายจราจรให้จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรประจำบริเวณแยกสำคัญหรือตามแนวก่อสร้าง เพื่ออำนวยความสะดวกการจราจรให้กับพี่น้องประชาชนได้รับความสะดวกเป็นไปด้วยความเรียบร้อย


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ