รมต. สุดาวรรณ ลงนามหนังสือ

รมต. สุดาวรรณ ลงนามหนังสือเชิญประเทศสมาชิกเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์และมาเชี่ยลอาร์ทเกมส์ ครั้งที่ 6 พ.ศ. 2564 (ค.ศ.  2021)

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์และมาเชี่ยลอาร์ทเกมส์ ครั้งที่ 6 พ.ศ. 2564 (ค.ศ.2021) ครั้งที่ 4/2566 และพิธีลงนามหนังสือเชิญประเทศสมาชิกเข้าร่วมการแข่งขัน ระหว่างสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย กับประเทศไทย โดยมี นายกิตติ เชาวน์ดี เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.), นายประชุม บุญเทียม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา,นายมีชัย อินวู๊ด รองผู้ว่าการ ฝ่ายบริหาร, นางโปรดปราน สมานมิตร รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายส่งเสริมกีฬา,นายสุรศักดิ์ เกิดจันทึก รองผู้ว่าการ ฝ่ายยุทธศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะกรรมการ ร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย และผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (Application Zoom Cloud Meetings) เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา
 
โดยก่อนเริ่มการประชุม เป็นพิธีลงนามหนังสือเชิญประเทศสมาชิกเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์และมาเชี่ยลอาร์ทเกมส์ ครั้งที่ 6 ระหว่างสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย กับประเทศไทย โดยมี นายวิโนด์ กุมาร ติวารี  รักษาการผู้อำนวยการทั่วไปสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย และนายกาเนช ซันดารามมูธี ผู้แทนสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย ที่ปรึกษาการจัดการแข่งขันเอเชียนอินดอร์และมาร์เชียลอาร์ทเกมส์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนาม 

จากนั้นเป็นการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์และมาเชี่ยลอาร์ทเกมส์ ครั้งที่ 6 พ.ศ. 2564 (ค.ศ.2021) ครั้งที่ 4/2566  ซึ่งที่ประชุมให้ความเห็นชอบ ร่างระเบียบคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์และมาเชี่ยลอาร์ทเกมส์ ครั้งที่ 6 พ.ศ. 2564 (ค.ศ. 2021) (1) ว่าด้วยการเงินและงบประมาณ พ.ศ. ... และ (2) ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้าง พ.ศ. ... ซึ่งหลังจากนี้ จะได้นำเสนอประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ เพื่อลงนามระเบียบดังกล่าว
เพื่อถือใช้ และปฏิบัติต่อไป

นอกจากนี้ ที่ประชุมยังเห็นชอบเรื่องการปรับโครงสร้าง คณะกรรมการบริหารการจัดการแข่งขัน จากเดิม ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธาน เปลี่ยนเป็น นายกองเอก ชัยภักดิ์  ศิริวัฒน์ เป็นประธาน และผู้ว่าการ กกท. เป็นรองประธาน


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ