ระเบิดความมัน ศึกคนชนคน

ระเบิดความมัน ศึกคนชนคน 5 และ 12 พ.ย. นี้ 
“ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมยิงสด เอ็นเอฟแอล 2023 แฟรงก์เฟิร์ต เกมส์

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก พร้อมถ่ายทอดสดอเมริกันฟุตบอล ศึกเอ็นแอฟแอล อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ จากเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมัน พบกับการถ่ายทอดสด 2 เกมคุณภาพ เริ่มต้นวันแรก  5 พฤศจิกายนนี้ ไมอามี ดอลฟินส์ พบ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ และในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 อินดีแอนาโพลิส โคลทส์ พบ นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ ถ่ายทอดสดที่ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ทางช่อง ทรู สปอร์ต 1 (666) ทั้ง 2 เกมเริ่มการแข่งขันเวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย
การแข่งขันอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันสำหรับการไปแข่งขันที่ประเทศเยอรมัน สำหรับในปีนี้จะไปแข่งขันที่สนาม วัลท์ชตาดีอ็อน หรือ ดอยซ์ แบงก์ พาร์ค (ตามชื่อผู้สนับสนุน) ของทีมไอน์ทรัคท์ แฟรงก์เฟิร์ต เป็นสนามเปิด-ปิดหลังคาได้ มีความจุที่ 48,000 ที่นั่ง สำหรับเมืองแฟรงก์เฟิร์ต เป็นเมืองที่ 2 ในประเทศเยอรมัน ที่มีการจัดการแข่งขัน เอ็นเอฟแอล ต่อจากเมืองมิวนิกในปีที่ผ่านมา 
เกมแรกวันที่ 5 พฤศจิกายน เป็นการพบกันของสองทีมแกร่งจากสายเอเอฟซี ไมอามี ดอลฟินส์ พบ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ เกมนี้แฟน ๆ อเมริกันฟุตบอลชาวเยอรมันจะได้ชมการแข่งขันของทีมที่มีเกมรุกร้อนแรง นั่นคือทีมดอลฟินส์ ซึ่งทีมนี้เป็นทีมที่มีเกมรุกเป็นอันดับที่ 1 ของลีก ในทุกหมวดหมู่ทั้งขว้าง และวิ่ง นำทัพโดย ตูอา ทาโกไวลัว และปีกนอกความเร็วดั่งเสือชีต้าร์ ไทรีค ฮิลล์ ปีนี้ทีมไมอามี ดอลฟินส์ มีสถิติชนะ 6 แพ้ 2 เกม ซึ่งเกมที่พวกเขาแพ้ เป็นการเจอทีมระดับที่มีโอกาสลุ้นเป็นแชมป์ซุปเปอร์โบว์ สำหรับทีมที่ได้สิทธิ์เป็นเจ้าบ้าน แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ นำทัพมาโดย แพทริก มาโฮมส์ ควอเตอร์แบ็คที่เก่งที่สุดในยุคนี้ และผู้เล่นตำแหน่งปีกในที่ดังที่สุดของยุคนี้ ทราวิส เคลซี่ ปีกคู่ใจของ มาโฮมส์ สำหรับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ในปีนี้ เป็นทีมที่ทำระยะได้เป็นลำดับที่ 3 ของลีกในภาพรวม แม้ว่าเกมการวิ่งจะไม่เด่น แต่แกร่งในเรื่องของเกมการขว้าง และสำหรับจุดเด่นที่เพิ่มขึ้นมาของ ชีฟส์ ในปีนี้คือเรื่องของเกมรับ พวกเขาเสียระยะต่อเกมน้อยมาก และเป็นทีมที่เสียแต้มยาก อีกหนึ่งเรื่องราวของเกมนี้คือ ไทรีค ฮิลล์ เคยเป็นอดีตปีกคู่ใจของ มาโฮมส์ ที่ชีฟส์ ก่อนที่จะย้ายทีมเพื่อไปรับสัญญาก้อนโตที่ ทีมดอลฟินส์ 
เกมที่ 2 วันที่ 12 พฤศจิกายน เป็นการพบกันระหว่าง อินดีแอนาโพลิส โคลทส์ พบ นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ เกมนี้เป็นการพบกันของสองทีมชื่อดัง ถูกใจแฟนอเมริกันฟุตบอลยุคเมื่อสิบกว่าปีก่อน แต่ในปัจจุบัน ทั้งสองทีมกำลังอยู่ในยุคที่สร้างทีมใหม่ อินดีแอนาโพลิส โคลทส์ ในปีนี้มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บของควอเตอร์แบ็ค แอนโทนี ริชาร์ด สัน ซึ่งตัวนี้เป็นความหวังของทีมทั้งในปัจจุบัน และอนาคต เพราะถูกดราฟในปี 2023 ด้วยลำดับที่ 4 ทำให้ทีมต้องดัน การ์ดเนอร์ มินชูว์ ควอเตอร์แบ็คสำรอง ขึ้นมาเป็นตัวจริง จุดเด่นของทีมโคลทส์ คือเกมบุก โดยเฉพาะเกมวิ่ง และระยะรวมที่ทำได้ แต่จุดอ่อนที่แก้ไม่ได้คือทีมรับ พวกเขาเสียแต้มเยอะ ทำให้แพ้ไปหลายเกม สำหรับทีมที่ได้สิทธ์เป็นเจ้าบ้าน นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ ในปีนี้ถือว่าเป็นทีมที่ไม่มีทรง โดยเฉพาะควอเตอร์แบ็ค แมค โจนส์ ที่ผลงานไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวัง ซึ่งมันส่งผลต่อทีมบุก ทั้งการขว้างและการวิ่ง ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมที่เรียกความมั่นใจให้กับสองทีมนี้ถ้าหากเก็บชัยชนะออกไปได้
ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oo9wSO  และhttps://ttid.co/xTgv/TVSNOWPLSTINUMEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3  

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ