โลตัส ฉลองความสำเร็จ

โลตัส ฉลองความสำเร็จกับกิจกรรม Meet & Greet ฟินไม่พักกับ ‘พัคซอจุน’
รับกระแสถล่มทลาย ตอบแทนลูกค้าด้วยโมเม้นสุดประทับใจ เคียงข้างสู่ปีที่ 30

โลตัส สร้างโมเม้นสุดประทับใจส่งความสุขให้ลูกค้า ผ่านกิจกรรม Meet & Greet ฟินไม่พักกับ ‘พัคซอจุน’ ที่ให้สิทธิ์ Top Spender และสมาชิกมายโลตัส รวม 3,000 คน ได้ร่วมกิจกรรม Meet & Greet อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลาย สร้างปรากฏการณ์ยอด Top Spender เฉพาะอันดับ 1 พุ่งสูงถึง 78 ล้านบาท โดยเป็นการจัดกิจกรรมเพื่อขอบคุณลูกค้า และยังช่วยสนับสนุนยอดขายของพันธมิตรร้านทองและร้านค้าแบรนด์ดัง เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษที่โลตัสกำลังจะก้าวสู่ปีที่ 30

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้า โลตัส กล่าวว่า “โลตัส เฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 30 โดยจัดแคมเปญทางการตลาดและกิจกรรมพิเศษมากมาย ซึ่งกิจกรรม ‘Lotus’s Anniversary 2023 ‘Golden Moment’ ฟินไม่พักกับพัคซอจุน’ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่โลตัสจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้ โดยร่วมมือกับพันธมิตรร้านทองและร้านค้าแบรนด์ดังในศูนย์การค้าโลตัส นำ ‘พัคซอจุน’ นักแสดงภาพยนตร์และซีรีย์ชื่อดังจากเกาหลี มาจัดกิจกรรม Meet & Greet อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย โดยสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้า Top Spender โลตัส และสมาชิกมายโลตัสผู้โชคดี เข้าร่วมสัมผัสโมเม้นสุดประทับใจครั้งนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า จนเกิดกระแสข่าวไวรัลมากมาย โดย Top Spender อันดับ 1 มียอดซื้อสูงสุดถึง 78 ล้านมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โลตัส ขอขอบคุณลูกค้าสมาชิกมายโลตัสทุกท่านที่ให้ความสนใจและมาร่วมกิจกรรมดี ๆ กับเรา นอกจากนี้ ยังขอขอบคุณพันธมิตรร้านค้าของโลตัส โดยเฉพาะร้านทอง รวมถึงร้านค้าแบรนด์ดังในศูนย์การค้าโลตัส ที่มาร่วมสนับสนุนแคมเปญพิเศษนี้กับเรา ซึ่งโลตัสมุ่งมั่นตั้งใจจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อมอบความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษ แทนคำขอบคุณลูกค้าในโอกาสที่โลตัสกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 ในการส่งมอบความรู้สึกดีดีทุกวันที่โลตัส ให้ลูกค้าต่อไป”

กิจกรรม Meet & Greet ฟินไม่พักกับ ‘พัคซอจุน’ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานมีกิจกรรมสุดฟินมากมาย ทั้งการสัมภาษณ์พูดคุยกับ ‘พัคซอจุน’ กิจกรรมสุ่มแจกทองแก่ผู้โชคดี จำนวน 5 รางวัล กิจกรรม Lucky Fan สุ่มผู้โชคดีที่ได้ขึ้นเวทีร่วมกิจกรรมพิเศษกับ ’พัคซอจุน’ เรียกเสียงกรี๊ดและโมเม้นน่ารัก ๆ จากเหล่าแฟนคลับ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ Top Spender ลำดับที่ 1 – 100 ที่ได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับพัคซอจุน พร้อมบูธกิจกรรมพิเศษแจกของรางวัลและสินค้าพรีเมียมอีกมากมายกว่า 10 บูธ จากพันธมิตรร้านค้าของโลตัสที่มาร่วมสร้างสีสันก่อนเข้างานอีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ