“ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์”

“ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” พาเพลงชาติไทยกระหึ่ม ฮอนด้าคว้าโพเดียม 2 รุ่น ARRC เรซ 2 ตอกย้ำศักยภาพ CBR Series “ชิพ” คว้าชัย SS600 “ข้าวกล้อง” ดับเบิ้ลโพเดียม AP250 ที่ประเทศจีน

ยอดรถแข่ง Honda CBR Series และ ทัพนักบิดไทยจาก “ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ตอกย้ำศักยภาพที่เหนือกว่าคู่แข่งอีกครั้งในการแข่งขันสนามที่ 5 เรซที่ 2  ศึก เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2023 ที่สนามจูไห่ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศจีน ด้วยชัยชนะของ “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ในรุ่น ซูเปอร์สปอร์ต 600 (SS600) หลังจากที่ออกสตาร์ตจากกริดที่ 5 ไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาเป็นผู้นำในช่วงต้นเกมส์ จากนั้นเปิดฉากต่อสู้ะทะยานรถแข่ง Honda CBR600RR หมายเลข 41 เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 1 ขณะที่ทีมเมท “นิว" ปัณณสรณ์ แก้วสนธิ หมายเลข 15 เข้าเส้นชัยมาอันดับที่ 4

ทางด้านรุ่น เอเชีย โปรดักชั่น 250 (AP250) “ข้าวกล้อง” จักรีภัทร พฤฒิสาร และรถแข่ง Honda CBR250RR หมายเลข 20 แสดงพัฒนาการดีวันดีคืน ทะยานเกาะกลุ่มนำตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขันพร้อมยืดระยะห่างออกมาทันที ก่อนที่จะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 2 เป็นการขึ้นโพเดียม 2 เรซติดของดาวรุ่งไทยจาก “เรซ ทู เดอะดรีม” ขณะที่ 2 ทีมเมท "มิกซ์" ธนัช ละอองปลิว หมายเลข 11 เข้าเส้นชัยมาในอันดับที่ 5 และ “มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช หมายเลข 44 จบการแข่งขันอันดับที่ 6

ทั้งนี้ การแข่งขันรายการ เอเชีย โรด เรซซิ่ง 2023 สนามที่ 6 ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายจะไปปิดฤดูกาลกันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ประเทศไทย ในระหว่างวันที่ 1 - 3 ธันวาคมนี้


แฟนมอเตอร์สปอร์ตสามารถส่งกำลังใจเชียร์พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : Race to The Dream

#ThaiHonda #Howwemoveyou #RaceToTheDream #RaceToTheChampion #HondaRacingThailand

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ