พัทยาซีฟู้ด ทุ่มงบ 7 หลัก

พัทยาซีฟู้ด ทุ่มงบ 7 หลัก เปิดบริการสาขา 3 พัทยาสาย 3 บริการซีฟู้ดเต็มรูปแบบ

    เมื่อค่ำวันที่ 20 พ.ย.66 มีรายงานว่า ได้มีพิธีเปิดร้านพัทยาซีฟู้ด สาขาพัทยาสาย 3 อย่างเป็นทางการ  โดยมีบรรดาแขกผู้มีเกียรติ อาทิ นายสุชาติ ขุนเจ๋ง สมาชิกสภาเมืองพัทยา พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.ชลบุรี และบรรดาเพื่อนสนิทมิตรสหาย ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารร้านฯ อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง
     คุณสันทัด ทองอ่อน หรือคุณโจ้ และคุณณัฐพร ทองอ่อน หรือคุณณัฐ ผู้บริหารร้านพัทยาซีฟู้ด เปิดว่า ร้านพัทยาซีฟู้ด เปิดมาตั้งแต่ปี 2546 ให้บริการลูกค้าชาวไทยชาว ต่างชาติ กรุ๊ปทัวร์และทั่วไป สำหรับสาขานี้ สาขาพัทยาสาย 3 ถือเป็นสาขาที่ 3 ที่เปิดดำเนินการรองรับนักท่องเที่ยวผู้มาใช้บริการ สาเหตุที่เพิ่มมากขึ้นจากสาขาที่ 1 สาขาเทพประสิทธิ์ และสาขา 2 สาขาจอมเทียน ที่มีผู้ใช้บริการถึง 1,000 คน โดยมีแผนจะรองรับให้ได้มากถึง 2,500 คนต่อวัน ภายในปีสองปีนี้
    สำหรับพัทยาซีฟู้ด สาขาที่ 3 สาขาพัทยาสาย 3 ดำเนินก่อสร้างบนพื้นที่เศรษฐกิจใจกลางเมืองพัทยา ถนนพัทยาสาย 3 ติดกับร้านนิวซีซัน ภายในห้องบริการอาหารซีฟู้ดแบบครบวงจรเต็มรูปแบบ กว่า 160 เมนู พร้อมรับจัดเลี้ยงและงานอีเว้นท์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ไม่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์ สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 90 โต๊ะิหรือ 1,200 คนต่อวันโดยประมาณ
     สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ พัทยาซีฟู้ดสาย3 Pattaya Seafood Sai3 หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-615 9265 (คุณณัฐ) 


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ