การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เก็บชัย 5 เกมติด

การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เก็บชัย 5 เกมติดยึดท็อปโฟร์เหนียวแน่น หลังบุกไปเฉือนชนะ เอ็นที ฟุตซอลคลับ 2-1 ส่งเจ้าถิ่นจมโซนแดงต่อ ขณะที่ ราชภัฎเพชรบุรี ได้ แพดริก กอยส์ เหมา 4 ประตูพาทีมบุกมาถล่ม ฟุตซอลไทยอาร์มี่ 9-3 ศึกฟุตซอลไทยลีก 2023 นัดที่ 23

การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2023 เลกที่สอง นัดที่ 23 ประจำวันเสาร์ที่ 25 พ.ย.66 มีการแข่งขันทั้งหมด 4 คู่ ที่อาคารกีฬาในร่ม เอ็นที สำนักงานแจ้งวัฒนะ “อินทรีสีส้ม” เอ็นที ฟุตซอลคลับ อันดับ 13 ลงสนาม 22 นัด มี 10 คะแนน เปิดบ้านรับการมาเยือน “โต๊ะเล็กสิงห์คลองเตย” การท่าเรือ เอเอสเอ็ม อันดับ 4 มี 41 คะแนน จากการลงสนาม 22 เกม โดยในเลกแรกเป็นทาง การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เปิดบ้านเอาชนะ เอ็นที ฟุตซอลคลับ 5-1

เริ่มครึ่งเวลาแรก เป็นทางฝั่งผู้มาเยือนการท่าเรือ เอเอสเอ็ม มาได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจาก เอกธนา ธรรมกิจ ผู้เล่นของเอ็นที ฟุตซอลคลับเจ้าถิ่นทำเข้าประตูตัวเอง หลังจากนั้นทั้งสองทีมพยายามครองบอลเปิดเกมรุกเข้าใส่กันแต่ยังไม่มีฝ่ายใดสามารถทำประตูเพิ่มได้ ทำให้จบครึ่งแรก การท่าเรือ เอเอสเอ็มบุกมาขึ้นนำอยู่ 1-0

กลับมาเริ่มครึ่งเวลาหลัง ยังคงเป็นทางฝั่งทีมเยือนมาได้ประตูที่สองหนีห่างจาก มาร์กอส วินิอุส น.24 ก่อนที่ในช่วงท้ายเกมเจ้าถิ่นจะมาได้ประตูตีไข่แตกไล่ขึ้นมาจาก พิเชษชัย คำแสนเงิน น.37 แต่ก็ไล่ไม่ทัน จบเกม เอ็นที ฟุตซอลคลับ เปิดบ้านพ่าย การท่าเรือ เอเอสเอ็ม 1-2 ส่งให้เจ้าถิ่นลงสนาม 23 นัด มี 10 คะแนนเท่าเดิม ส่วนทีมเยือนเก็บเพิ่มเป็น 44 คะแนน จากการลงสนาม 23 นัด

ขณะที่อีกคู่ที่อาคารสุรสิงหนาถ กองพล ร.9 จ.กาญจนบุรี “เสือดำแห่งแดนตะวันตก” ฟุตซอลไทยอาร์มี่ อันดับ 12 ลงสนาม 22 นัด มี 14 คะแนน เปิดรังดวล “ไอ้หนุ่มเมืองเพชร” ราชภัฎเพชรบุรี อันดับ 7 มี 31 คะแนน จากการลงสนาม 22 เกม โดยในเลกแรกเป็นทาง ราชภัฎเพชรบุรี เปิดบ้านเอาชนะ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ 6-0

ครึ่งแรกเจ้าถิ่นมาได้ประตูขึ้นนำก่อนจาก ปิยวัฒน์ เพ็ชรน้อย น.1 ก่อนทีมเยือนจะตามตีเสมอจาก ศตรรฆ สระวงษ์ น.3 หลังจากนั้นราชภัฏเพชรบุรีมายิงสองลูดรวดพลิกแซงจาก อานนท์ พรมประโคน น.3 ศตรรฆ สระวงษ์ น.7 เป็นประตูที่สองเข้าตัวเองในเกมนี้ ถัดมาฟุตซอลไทยอาร์มี่มาทำประตูตีตื้นจาก ปิยวัฒน์ เพ็ชรน้อย น.8 ท้ายครึ่งแรกทีมเยือนมาบวกประตูหนีห่างจาก ธรรพ์ณธร เหล็มเนียม น.18 จบครึ่งแรก ราชภัฏเพชรบุรี บุกมาขึ้นนำ 4-2 

ขณะที่ครึ่งหลัง ทีมเยือนมาได้ประตูเพิ่มสี่ลูกรวดจาก แพดริก กอยส์ น.22 เจริญ แซ่น้า น.26 แพดริก กอยส์ น.26 เป็นประตูที่สองของเจ้าตัวในนัดนี้ และแพดริก กอยส์ มากดแฮตทริกได้ในเกมนี้ น.35 ก่อนที่เจ้าถิ่นจะมาทำประตูไล่ขึ้นมาจาก เสาร์เอก ยิ่งถาวร น.37 ท้ายเกมราชภัฏเพชรบุรีมายิงประตูปิดท้ายจาก แพดริก กอยส์ น.26 ทำประตูที่สี่ของตัวเองในเกมนี้ จบเกม ฟุตซอลไทยอาร์มี่ เปิดบ้านพ่าย ราชภัฎเพชรบุรี 3-9 ส่งให้ทีมเยือนเก็บเพิ่มเป็น 34 คะแนน จาก 23 นัด ส่วนเจ้าถิ่น ลงสนาม 23 นัด มี 14 คะแนนเช่นเดิม 

ส่วนผลการแข่งขันอีกสองคู่ที่เหลือ สุราษฎร์ธานี แพ้ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน 3-4 และ แบงค็อก บีทีเอส ชนะ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 8-0

สำหรับโปรแกรมฟุตซอลไทยลีก2023 เลกที่สอง นัดที่ 23 ในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.66 มีการแข่งขันทั้งหมด 3 คู่ เวลา 15.00 น. ห้องเย็นท่าข้าม พบ ราชนาวี ที่ท่าข้ามสนามชัย จ.สมุทรสาคร ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7, เวลา 16.30 น. นนทบุรี ฟุตซอลคลับ พบ บลูเวฟ ชลบุรี ที่ลำโพ สเตเดียม จ.นนทบุรี ถ่ายทอดสดทาง Facebook และ Youtube Futsalthailand, ช่องฟรีทีวี T Sports 7 และแอพพลิเคชั่น และ เวลา 18.00 น. เกษมบัณฑิต เอฟซี พบ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ที่ยิมเนเซี่ยมชั้น 12 ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7 


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ