"Phuket Thanyapura Trail Run 2023"

รวมพลวิ่งเทรล "Phuket Thanyapura Trail Run 2023"
ผจญภัยในป่าธรรมชาติของภูเก็ต เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม
นักวิ่งและผู้ที่รักการผจญภัยในธรรมชาติพลาดไม่ได้กับงาน 

"Phuket Thanyapura Trail Run – Green Run for Energy Saving 2023" ครั้งที่ 10 จัดขึ้นโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตและสโมสรกีฬานานาชาติธัญญปุระ ณ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาพระแทว ซึ่งเป็นป่าดิบชื้นสมบูรณ์ผืนสุดท้ายของจังหวัดภูเก็ต งานนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท นอร์ธเทิร์นกัลฟ์ปิโตรเลียม จำกัด เพื่อรณรงค์สร้างจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม 

นางสาวมาริษา เย็นบำรุง กรรมการบริษัท นอร์ธเทิร์นกัลฟ์ปิโตรเลียม จำกัด กล่าวว่างานวิ่งในครั้งนี้สะท้อนวิสัยทัศน์ของกระทรวงพลังงานได้อย่างลึกซึ้ง มุ่งเสริมสร้างความมั่นคงทางพลังงานเพื่อรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ การบริหารพลังงานอย่างยั่งยืนเพื่อปกป้องรักษาสิ่งแวดล้อมทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ป่าคุ้มครอง พร้อมกับการส่งเสริมการออกกําลังกายเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวในประเทศ 

บริษัท นอร์ธเทิร์นกัลฟ์ปิโตรเลียม จำกัด ยินดีร่วมสนับสนุนกิจกรรมนี้และเชิญชวนนักวิ่งทุกคนมาร่วมรับประสบการณ์พิเศษครั้งเดียวในหนึ่งปีกับการผจญภัยในป่าธรรมชาติที่สมบูรณ์และสวยงามของเกาะภูเก็ต ซึ่งมีเส้นทางการวิ่งที่เหมาะกับนักวิ่งทุกระดับที่สนใจ รายได้จากงานนี้จะนำไปสนับสนุนโครงการคืนชะนีสู่ป่าและโครงการอนุรักษ์สัตว์ป่าและพันธุ์พืชภายใต้การดูแลของเขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาพระแทว

งาน "Phuket Thanyapura Trail Run 2023"  จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 05.30 น. และมีระยะทางวิ่งให้เลือกใน 3 ประเภท คือ 5 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 600 บาท), 10 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 700 บาท), และ 15 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 800 บาท) นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจพิเศษที่รวมห้องพัก 3 วัน 2 คืนสำหรับ 2 ท่าน และแพ็คเกจ Sports Club Day Pass ให้นักวิ่งได้เลือกสนุกกับงานนี้อย่างคุ้มค่า

นักวิ่งที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/ttr23

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ