จัดกิจกรรมจิตอาสา

ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานีร่วมกับอำเภอท่าชนะจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันนวมินทรมหาราช

ที่ศาลาบริเวณศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ บ้านปากน้ำท่ากระจาย หมู่ที่ 7 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี นายสำนวน ทองศรี นายอำเภอท่าชนะ น.อ.ณัฐพล สินพูลผล รอง ผอ.ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี,เจ้าหน้าที่ ศคท.จว.สุราษฎร์ธานี  ร่วมกับอำเภอท่าชนะ,ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันนวมินทรมหาราช โดยมีตัวแทนหน่วยงาน อบต.ท่าชนะ, สถานีตำรวจภูธรท่าชนะ, สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี, ประมงอำเภอท่าชนะ, โรงเรียนท่าชนะ, เทศบาลตำบลท่าชนะ, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน, สมาชิก ทสปช.กอ.รนม. ภาค4, ชมรมธนาคารปูม้าบ้านหาดสมบูรณ์, ธนาคารออมสิน, อสม., และศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลนที่ 4(ท่าฉาง) เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 160 คน 

น.อ.ณัฐพล กล่าวว่า สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมที่สำคัญ อีกวาระหนึ่ง ที่พสกนิกรชาวอำเภอท่าชนะได้ร่วมกับ ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี และหน่วยงานในพื้นที่ โดยประธานได้กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่มีต่อประพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า ถือเป็นการแสดงกตัญญูกตเวทีและน้อมสานึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ซึ่งเป็นองค์พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย

ในส่วนของกิจกรรมประกอบด้วยการปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ เก็บขยะชายทะเล และการตัดหญ้าบริเวณรอบๆ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ 


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ