มูลนิธิพระราหู สนับสนุนถุงยังชีพ

มูลนิธิพระราหู โดย ดร.หิมาลัย และพล.ต.ท.ไตรรงค์ ร่วมกับ เล็ก ฝันเด่น ร่วมสนับสนุนถุงยังชีพให้กองทัพภาคที่ 3 ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ.สุโขทัย !!

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 มูลนิธิพระราหู โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯและ พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.กมค.มอบถุงยังชีพ จำนวน
50 ถุง ผักสด 500 กก.น้ำดื่ม 300 แพ็ค
และอาหารสุนัข แมว ให้กับโครงการใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดยมี นายฝันเด่น จรรยาธนากร และคณะอาสาสมัครภาคประชาชน โครงการใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไปร่วมสนับสนุนกับกองทัพภาคที่ 3 ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ จังหวัดสุโขทัย

และในวันนี้ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 14.30 น.พล.ท.ประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3/ ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพภาคที่ 3/ ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 3 เดินทางไปตรวจสถานการณ์น้ำและมอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย

        
ตามที่ได้เกิดอุทกภัยขึ้นในหลายจังหวัดของภาคเหนือ และส่งผลกระทบต่อประชาชนทำให้มีผู้ประสบภัยเป็นจำนวนมาก ในส่วนของจังหวัดสุโขทัยซึ่งได้รับผลกระทบเป็นวงกว้างในหลายพื้นที่ 

โดยพล.ท.ประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3/ ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพภาคที่ 3/ ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 3 มีความห่วงใยและเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ประชาชนที่ประสบภัย จึงได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจสถานการณ์น้ำในพื้นที่ ต.ปากแคว อ.เมือง และ ต.วังใหญ่ อ.ศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย 

จากนั้น พล.ท.ประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3 พร้อมคณะฯ รวมทั้งนายฝันเด่น จรรยาธนากร และคณะอาสาสมัครภาคประชาชน โครงการใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน ได้ร่วมมอบถุงยังชีพ 
ผักสด 500 กก.น้ำดื่ม 300 แพ็ค ที่ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิพระราหู มอบให้กับผู้ประสบอุทกภัย ทั้งสองตำบล จำนวน 100 ชุด และยังได้พบปะพูดคุยให้กำลังใจกับประชาชนที่ประสบภัยอีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ