กุนซือทัพยิงปืนพาราไทย

กุนซือทัพยิงปืนพาราไทยมั่นใจ อนุสรณ์ ไชยชำนาญ  ป้องกันแชมป์เอาไว้ได้  พร้อมแอบลุ้นมีเซอร์ไพร์อีก 4 รายการ

 
ความเคลื่อนไหวของทัพนักกีฬายิงปืนพาราทีมชาติไทย ที่เตรียมลงทำการแข่งขันกีฬาเอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4 ที่เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคม 2566 

น.ส.ปรมาภรณ์ พงษ์เหล่าขำ หัวหน้าผู้ฝึกสอนยิงปืนคนพิการทีมชาติไทย กล่าวว่า นักกีฬาประสบปัญหาเรื่องสภาพอากาศเล็กน้อย มี 2-3 คนมีอาการเป็นไข้และเจ็บคอ แต่ตอนนี้ก็อาการดีขึ้นเยอะแล้ว ก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปทำการประกอบปืนและอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อเตรียมความพร้อมเรียบร้อยแล้ว แผนการฝึกซ้อมก็จะทำความคุ้นชินกับสภาพสนามแข่งขันให้ได้มากที่สุด ก่อนการแข่งขันจริงในวันที่ 23 ต.ค.นี้ 

"สำหรับเป้าหมายของทัพยิงปืนในการแข่งขันครั้งนี้ มั่นใจว่า อนุสรณ์ ไชยชำนาญ ที่เป็นแชมป์เก่า จะป้องกันแชมป์เอาได้ เพราะหากนับในเอเชียแล้วทาง อนุสรณ์ ถือว่าเป็นตัวเต็งในรุ่น R9 ไรเฟิล 50 ม. แต่ก็ต้องระวังคู่แข่งอย่างเกาหลีใต้ และก็ยังแอบลุ้นในอีก 3-4 รายการ ที่เมื่อเทียบสถิติแล้วมีโอกาสที่จะผ่านเข้าไปติด 1 ใน 8 ที่จะเข้าไปยิงในรอบชิงชนะเลิศ และมีลุ้นจะคว้าเหรียญติดมือได้เช่นกัน ซึ่งทุกคนจะพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อคว้าเหรียญรางวัลให้ได้มากที่สุด" กุนซือยิงปืนพาราไทย กล่าวปิดท้าย

สำหรับผลงานของทีมยิงปืนพาราไทย ในศึกเอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 3 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ทำได้ 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ1 เหรียญทองแดง 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ