เหยิน โจ๊กเกอร์ โชว์พลัง

เหยิน โจ๊กเกอร์  โชว์พลังหมัดดับซ่า เรซา ไซรัส จากอิหร่าน ในการชกเป็นคู่เอกThe Fighter Next Generations"ใครชนะได้ไปต่อ" นัดที่ 3 

    วันนี้ (14 ต.ค.66) ที่ Spaceplus Bangkok "เสี่ยเอี๊ยง" ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ แห่ง TL BOXING PROMOTION เจ้าของศึก The Fighter Next Generations "ใครชนะได้ไปต่อ" จัดไฟท์ที่ 3 ของศึกมวยมันส์ ใครชนะได้ไปต่อ พร้อมโบนัสพิเศษถ้าชนะน็อค โดยได้รับความสนใจจากแฟนกำปั้นหนาตาเช่นเคย และร่วมถ่ายทอดสดความมันส์สู่สายตาแฟนกำปั้นทั่วประเทศทาง Workpoint TV ช่อง 23 
 - คู่แรก ในพิกัด 51 กิโลกรัม (3 ยก) พงศกร ไพโรจน์วิรุฬ มุมแดงที่ชนะมา 1 ไฟท์ชกครั้งที่ 2 พร้อมค่าตัวที่เพิ่มขึ้น 10,000 บาท พบกับจอมเก๋าส์มุมน้ำเงิน ธนกร สุวรรณกูล ที่เกือบแขวนนวมในวัยเฉียด 30 คู่นี้ ธนกร ใช้ชั้นเชิงและประสบการณ์ที่เหนือกว่าออกหมัดซ้ายเข้าลำตัวและใบหน้า พงศกร นักชกรุ่นน้องได้อย่างจะแจ้งครบ 3 ยก กรรมการชูมือให้ ธนกร สุวรรณกูล ชนะคะแนนและได้รับเกียรติจาก พันจ่าเอกสุบรรณ พันโนน อดีตขุนพลเสื้อกล้ามทีมชาติไทยคล้องเหรียญ"ใครชนะได้ไปต่อ"ให้กับ ธนกร ผู้ชนะในไฟ้ท์นี้
 - คู่ที่ 2 พิกัด 66 กก. (3 ยก) ขจรศักดิ์ วิโรจน์ มุมแดงนักชกไทยลงแข่งขันรายการนี้ครั้งแรกปะทะเดือด"เสือร้ายแห่งอิหร่าน" ยูเนส เอสไมอิลิซาเดห์ ที่เคยชกมาหนึ่งไฟท์ชนะนักชกไทย แต่เนื่องจาก ยูเนส คุมน้ำหนักในพิกัดเดิม 62 กก.ไม่ได้ จึงต้องมานับหนึ่งใหม่ในพิกัด 66 กก. คู่นี้แลกหมัดกันดุเดือด แต่นักชกอิหร่านได้เปรียบส่วนสูงและช่วงชกชิงจังหวะบวกหมัดเข้าใบหน้า ขจรศักดิ์ จนได้นับ 8 ต้นยกที่ 3 ก่อนประคองจนครบ 3 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ ยูเนส เอสไมอิลิซาเดห์ นักชกอิหร่านวัย 18 ปี ชนะคะแนน"ได้ไปต่อ"ในไฟท์ถัดไป

 - คู่ที่ 3 อัศยุทธ พันนุมา มุมแดงที่ชนะมา 1 ไฟท์และไฟท์ที่ 2 แพ้คะแนน ยูเนส เอสไมอิลิซาเดห์ จากอิหร่านแบบแบกน้ำหนัก "เสี่ยเอี๊ยง"และฝ่ายจัดการแข่งขันให้โอกาส"ได้ไปต่อ"ลงทำศึกกับ จ้าวเซียนหลง นักชกจากมณฑลเสฉวน ที่ขอล้างตาให้เพื่อร่วมชาติที่แพ้ให้ อัศยุทธในไฟท์แรก ซึ่งผลคู่นี้ อัศยุทธ นักชกไทยยังย้ำแค้นนักชกจีนแผ่นดินใหญ่ได้อีกครั้งแบบเหนือชั้นตลอดการชก 3 ยกชนะคะแนนแบบเอกฉันท์ และได้รับเกียรติจากโปรโมเตอร์แชแม้ นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ ขึ้นคล้องเหรียญ"ใครชนะได้ไปต่อ"เหรียญที่ 2 ให้อัศยุทธ พันนุมา 
 - คู่ที่ 4 พิกัด 59 ก.ก. (3 ยก) สังขพงศ์ โฉมยงค์ มุมแดง(กางเกงเหลือง) นักชกไทยคนเดียวที่พกสถิติชนะ 2 ไฟท์รวดพร้อมเพิ่มค่าตัวอีก 20,000 บาท และเป็นนักชกคนเดียวที่ชกรายการนี้ครบ 3 ไฟท์ รับคำท้าทายจาก อภิสิทธิ์ บุญตั้ง นักชกหน้าใหม่ผมคู่นี้ก็ไม่พลิกโผด้วยฟอร์มการชกที่คล่องแคล่วว่องไว จังหวะเข้าทำและหลบหมัดคู่ต่อสู้ของ สังขพงศ์ โฉมยงค์ ที่เหนือกว่าทุกด้านทำให้ได้รับการชูมือพร้อมทำสถิติเป็นนักชกคนเดียวในรายการนี้ที่ชนะ 3 ไฟท์รวดรับโบนัสพิเศษไฟท์ละ 5,000 บาทรวม 15,000 บาท พร้อมเหรียญ"ใครชนะได้ไปต่อ"เหรียญที่ 3
 - และคู่ที่ 5 คู่เอกของรายการในพิกัด 60 ก.ก.(3 ยก) "นักชกดาวร้าย" เหยิน โจ๊กเกอร์ นักมวยที่โด่งดังมาจาก สตรีทไฟท์เตอร์ หรือศึกดวลเดือดข้างถนนวัย 21 ปี มุมแดงขึ้นชกสากลครั้งแรกปะทะ "เปอร์เซี่ยนยังสเตอร์ส" เรซา ไซรัส จากอิหร่าน เกมคู่นี้ปิดจ็อบเร็วยกแรกเมื่อ เหยิน โจ๊กเกอร์นักชกจาก Fight Club Thailand อัปเปอร์คัทขวาเข้าใบหน้า เรซา ลงไปนับ 8 จากนั้นตามด้วยหมัดซ้ายเต็มกรามลงไปนับ 8 อีกครั้ง ก่อนรัวหมัดชุดเข้าใส่จนกรรมการยุติการชกก่อนชูมือให้ เหยิน โจ๊กเกอร์ ประเดิมชัยนัดแรกด้วยการชนะน็อค เรซา ไซรัส ไปในยกที่ 1 และได้รับเกียรติจาก"เสี่ยเอี๊ยง" ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ คล้องเหรียญ"ใครชนะได้ไปต่อ" และยังได้โบนัสพิเศษจับแผ่นป้ายจากผู้สนับสนุนมาโนโปรวิตรับอีก 10,000 บาท

  
   "เสี่ยเอี๊ยง" ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ แห่ง TL BOXING PROMOTION กล่าวว่าประทับใจฟอร์มของ เหยิน โจ๊กเกอร์ ที่ชกได้ดีเกินคาดโดยเฉพาะมีหมัดซ้ายที่หนักหน่วง ถ้าเพิ่มศักยภาพในส่วนอื่นน่าจะสร้างสีสันให้กับThe Fighter Next Generations"ใครชนะได้ไปต่อ"ในไฟท์ต่อไปแน่นอน

     

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ